Thứ ba,  16/07/2024

Các cơ quan tỉnh: Chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng

LSO-Ngày 3/2/2010, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các cơ quan trung ương thường trú tại địa bàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2010). Các đoàn đến chúc mừng Tỉnh ủyTrong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Lạng Sơn đã có những bước tiến vượt bậc. Kinh tế- xã hội của tỉnh ngày càng phát triển, tốc độ phát triển năm sau luôn cao hơn năm trước; đời sống của nhân dân có những bước chuyển vượt bậc. Các tổ chức cơ sở Đảng ngày càng được củng cố, vững mạnh, tạo được sự đồng thuận và tin yêu của nhân dân đối với Đảng. Các đồng chí trong các cơ quan tư tưởng, văn hóa chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủyThay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đối với Tỉnh ủy, đồng thời chúc các đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được trong những...

LSO-Ngày 3/2/2010, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các cơ quan trung ương thường trú tại địa bàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2010).
Các đoàn đến chúc mừng Tỉnh ủy
Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Lạng Sơn đã có những bước tiến vượt bậc. Kinh tế- xã hội của tỉnh ngày càng phát triển, tốc độ phát triển năm sau luôn cao hơn năm trước; đời sống của nhân dân có những bước chuyển vượt bậc. Các tổ chức cơ sở Đảng ngày càng được củng cố, vững mạnh, tạo được sự đồng thuận và tin yêu của nhân dân đối với Đảng.
Các đồng chí trong các cơ quan tư tưởng, văn hóa
chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị đối với Tỉnh ủy, đồng thời chúc các đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2010, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, từ đó góp phần đẩy nhanh sự phát triển của quê hương Xứ Lạng.

Lê Minh