Thứ sáu,  19/07/2024

Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh

LSO-Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Dần 2010, ngày 4/2/2010, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh. Đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn chủ trì buổi gặp mặt.Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2009, phương hướng nhiệm vụ năm 2010 của tỉnh do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trình bày.Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh rất phấn khởi và cho rằng năm 2009 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do suy giảm kinh tế trong nước, nhưng các chỉ tiêu chủ yếu của tỉnh đã đề ra đều đạt và đạt vượt mức kế hoạch, nhất là các lĩnh vực GDP bình quân đầu người, sản lượng lương thực, thu ngân sách và các chỉ số phát triển về cơ sở hạ tầng. Trong phát biểu của mình các đồng chí lãnh đạo lão...

LSO-Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Dần 2010, ngày 4/2/2010, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh. Đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn chủ trì buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2009, phương hướng nhiệm vụ năm 2010 của tỉnh do đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trình bày.
Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh rất phấn khởi và cho rằng năm 2009 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do suy giảm kinh tế trong nước, nhưng các chỉ tiêu chủ yếu của tỉnh đã đề ra đều đạt và đạt vượt mức kế hoạch, nhất là các lĩnh vực GDP bình quân đầu người, sản lượng lương thực, thu ngân sách và các chỉ số phát triển về cơ sở hạ tầng. Trong phát biểu của mình các đồng chí lãnh đạo lão thành cũng đóng góp nhiều ý kiến cho Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cũng như nhiều vấn đề quan trọng khác.
Thay mặt Ban Thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Bí thư tỉnh ủy chân thành cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu, chân thành của các cán bộ lãnh đạo lão thành và trong từng lĩnh vực, từng tháng từng quý sẽ đưa vào chương trình công tác để thực hiện.

Nhân dịp đón Xuân Canh Dần, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cán bộ lãnh đạo lão thành sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Minh Hồng