Thứ sáu,  12/07/2024

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tượng Bác Hồ, tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ, viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

LSO-Sáng ngày 9/2/2010 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Sửu), Đoàn lãnh đạo của tỉnh và thành phố Lạng Sơn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tượng Bác Hồ, tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ, viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn. Trong thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đã nỗ lực, đoàn kết đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội. Trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện chế độ chính sách cũng như thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công trên địa bàn tỉnh. Tại các điểm dâng hương, dâng hoa, các đại biểu trong Đoàn lãnh đạo tỉnh và thành phố đã tỏ lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ tới Bác Hồ, liệt sĩ Hoàng Văn Thụ và rất nhiều liệt sĩ là những người con ưu tú của tỉnh đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Đây là một hoạt động thường niên của lãnh đạo tỉnh cũng như của nhân dân Xứ...

LSO-Sáng ngày 9/2/2010 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Sửu), Đoàn lãnh đạo của tỉnh và thành phố Lạng Sơn đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tượng Bác Hồ, tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ, viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn.
Trong thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đã nỗ lực, đoàn kết đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội. Trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện chế độ chính sách cũng như thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công trên địa bàn tỉnh. Tại các điểm dâng hương, dâng hoa, các đại biểu trong Đoàn lãnh đạo tỉnh và thành phố đã tỏ lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ tới Bác Hồ, liệt sĩ Hoàng Văn Thụ và rất nhiều liệt sĩ là những người con ưu tú của tỉnh đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Đây là một hoạt động thường niên của lãnh đạo tỉnh cũng như của nhân dân Xứ Lạng mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Dâng hoa tưởng nhớ liệt sĩ Hoàng Văn Thụ

Dâng hương tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ
Thắp hương mộ các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

Đoàn lãnh đạo của tỉnh, thành phố tỏ lòng thành kính với Bác.

Thanh Huyền