Chủ nhật,  21/07/2024

UBND tỉnh triệu tập cuộc họp nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết

LSO-Ngày 22/2/2010, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010 và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự hội nghị có Thường trực HĐND tỉnh; Lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban Kinh tế và Ngân sách, Văn hoá-Xã hội HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố. Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Toàn cảnh cuộc họpTrong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010 vừa qua, mọi người, mọi nhà đều được đón xuân trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trên địa bàn không để xảy ra những vấn đề phức tạp. Các lĩnh vực đều có những chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép, đặc biệt là tai nạn giao thông đã giảm cả 3 tiêu chí…Đạt được kết quả nêu trên là do có...

LSO-Ngày 22/2/2010, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010 và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dự hội nghị có Thường trực HĐND tỉnh; Lãnh đạo UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban Kinh tế và Ngân sách, Văn hoá-Xã hội HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố. Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Toàn cảnh cuộc họp
Trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010 vừa qua, mọi người, mọi nhà đều được đón xuân trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trên địa bàn không để xảy ra những vấn đề phức tạp. Các lĩnh vực đều có những chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép, đặc biệt là tai nạn giao thông đã giảm cả 3 tiêu chí…Đạt được kết quả nêu trên là do có sự chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ của UBND tỉnh, sự cố gắng, nỗ lực, trách nhiệm cao của các ngành, các cấp trong việc chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của Chính phủ. Người dân đồng tình ủng hộ thể hiện rõ nét qua ý thức, trách nhiệm được nâng lên rõ rệt, mọi người, mọi nhà đều phấn khởi đón xuân.
Đồng chí Vy Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành trong việc đảm bảo cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh. Đồng thời chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tiếp tục tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2010 tích cực, cụ thể và hiệu quả hơn. Trước tiên là triển khai tốt kế hoạch tổ chức Lễ hội xuân Xứ Lạng năm 2010 và tập trung vào sản xuất vụ đông – xuân…
Các đơn vị báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết.

Minh Thảo