Thứ tư,  24/07/2024

Đại hội Đảng bộ KBNN Lạng Sơn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2010-2015

LSO-Ngày 17/3/2010, Đảng bộ KBNN Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2010-2015.Dự Đại hội có đồng chí Lâm Thanh Hiền - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Trung Tuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CQDCĐ tỉnh; lãnh đạo các ban và chuyên viên thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối CQDCĐ tỉnh cùng với 53/55 đảng viên trong đơn vị. Đảng bộ KBNN Lạng Sơn là 1 trong 3 đảng bộ cơ sở được Đảng ủy Khối chọn làm đơn vị tổ chức đại hội thí điểm trực tiếp bầu Bí thư và Phó Bí thư. Tại Đại hội, đồng chí Triệu Thị Lan Phương, Bí thư Đảng ủy khóa VII đã thông qua báo cáo chính trị trình Đại hội VIII. Báo cáo đã đánh giá khá chi tiết những việc đã làm được, chỉ ra những khuyết điểm, thiếu sót trong công tác Đảng của cả nhiệm kỳ, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ sau sát với tình hình thực tế, bảo đảo mục tiêu "Xây dựng Đảng bộ...

LSO-Ngày 17/3/2010, Đảng bộ KBNN Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2010-2015.
Dự Đại hội có đồng chí Lâm Thanh Hiền – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Trung Tuyến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CQDCĐ tỉnh; lãnh đạo các ban và chuyên viên thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối CQDCĐ tỉnh cùng với 53/55 đảng viên trong đơn vị. Đảng bộ KBNN Lạng Sơn là 1 trong 3 đảng bộ cơ sở được Đảng ủy Khối chọn làm đơn vị tổ chức đại hội thí điểm trực tiếp bầu Bí thư và Phó Bí thư.
Tại Đại hội, đồng chí Triệu Thị Lan Phương, Bí thư Đảng ủy khóa VII đã thông qua báo cáo chính trị trình Đại hội VIII. Báo cáo đã đánh giá khá chi tiết những việc đã làm được, chỉ ra những khuyết điểm, thiếu sót trong công tác Đảng của cả nhiệm kỳ, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ sau sát với tình hình thực tế, bảo đảo mục tiêu “Xây dựng Đảng bộ KBNN Lạng Sơn là tổ chức cở sở đảng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo đảng viên, quần chúng và các đoàn thể phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao”. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Trung Tuyến – Bí thư Đảng ủy Khối CQDCĐ tỉnh Lạng Sơn đã đánh giá cao sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ KBNN Lạng Sơn trong nhiệm kỳ qua, biểu dương những thành tích mà đảng bộ đã đạt được; Đồng thời cũng chỉ ra một số thiếu sót trong công tác đảng của Đảng bộ cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 7 đồng chí; bầu 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ Khối CQDCĐ tỉnh lần thứ XII. Đồng chí Triệu Thị Lan Phương được Đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức danh Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Toàn được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy.
Nghị quyết Đại hội được thông qua với sự thống nhất ý kiến đạt 100%.

Nguyễn Quốc Toàn