Thứ ba,  16/07/2024

Khai trương khách sạn InterContinental Hanoi

Ngày 8/4, Khách sạn InterContinental Hanoi - khách sạn liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và Tập đoàn Berjaya của Malaysia, đã chính thức khai trương.Khách sạn InterContinental Hanoi đạt tiêu chuẩn 5 sao, với 359 phòng nghỉ. Khách sạn được thiết kế theo phong cách Việt Nam đương đại, hướng ra hồ Tây, một hồ đẹp và lớn nhất Hà Nội.Ngoài khu lưu trú, InterContinental Hanoi còn có ba nhà hàng, hai quầy bar, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, bể bơi, bốn phòng họp và một phòng hội nghị sang trọng.Có tổng vốn đầu tư 123 triệu USD, khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake là một trong những khách sạn hiện đại và sang trọng vào bậc nhất ở Hà Nội hiện nay.Từ khi đón khách vào năm 2008 đến nay, khách sạn InterContinental Hanoi đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.Đây là khách sạn duy nhất tại Việt Nam được xếp hạng là một trong các khách sạn mới, hấp dẫn nhất thế giới; đồng thời khách sạn nằm trong Danh sách Vàng 108 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam, được xếp hạng là khách...

Ngày 8/4, Khách sạn InterContinental Hanoi – khách sạn liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và Tập đoàn Berjaya của Malaysia, đã chính thức khai trương.

Khách sạn InterContinental Hanoi đạt tiêu chuẩn 5 sao, với 359 phòng nghỉ. Khách sạn được thiết kế theo phong cách Việt Nam đương đại, hướng ra hồ Tây, một hồ đẹp và lớn nhất Hà Nội.

Ngoài khu lưu trú, InterContinental Hanoi còn có ba nhà hàng, hai quầy bar, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, bể bơi, bốn phòng họp và một phòng hội nghị sang trọng.

Có tổng vốn đầu tư 123 triệu USD, khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake là một trong những khách sạn hiện đại và sang trọng vào bậc nhất ở Hà Nội hiện nay.

Từ khi đón khách vào năm 2008 đến nay, khách sạn InterContinental Hanoi đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.

Đây là khách sạn duy nhất tại Việt Nam được xếp hạng là một trong các khách sạn mới, hấp dẫn nhất thế giới; đồng thời khách sạn nằm trong Danh sách Vàng 108 khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam, được xếp hạng là khách sạn nội đô tốt nhất năm 2008-2009./

Theo Vietnamtouris