Chủ nhật,  21/07/2024

Hãy cảm nhận bộ đôi hoàn hảo của Acer với giá hấp dẫn

100 bộ sản phẩm được bán với giá ưu đãi đặc biệt 15.290.000 đồng (*).Aspire One với thiết kế hoàn toàn mớiCơn sốt laptop mini vẫn đang rất nóng với máy tính siêu nhỏ của Acer – Aspire One. Không thể phủ nhận, Aspire One cực kỳ “gợi cảm”. Chưa tính đến các cải tiến về công nghệ, tính di động hay giá rẻ, kiểu dáng đẹp, thiết kế thông minh của máy là ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng khi cảm nhận Aspire One. Aspire One có 3 phiên bản với màu sắc đa dạng: đỏ, xanh và đen. Sản phẩm với thiết kế mới dày chưa tới 20mm (UltraThin), choải theo chiều rộng và chiều ngang tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng phím bấm, màn hình không loá. Cấu hình máy đầy đủ cần thiết cho công việc cơ động thông thường cùng giá thành cạnh tranh.Trải nghiệm công nghệ mạnh mẽ cùng Core i3Đầu tháng 1/2010 Intel thông báo bộ vi xử lý mới của họ là Core i3, Core i5 và Core i7 với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ chính thức được đưa vào các dòng máy tính xách tay thì...

100 bộ sản phẩm được bán với giá ưu đãi đặc biệt 15.290.000 đồng (*).

Aspire One với thiết kế hoàn toàn mới

Cơn sốt laptop mini vẫn đang rất nóng với máy tính siêu nhỏ của Acer – Aspire One. Không thể phủ nhận, Aspire One cực kỳ “gợi cảm”. Chưa tính đến các cải tiến về công nghệ, tính di động hay giá rẻ, kiểu dáng đẹp, thiết kế thông minh của máy là ấn tượng đầu tiên của người tiêu dùng khi cảm nhận Aspire One. Aspire One có 3 phiên bản với màu sắc đa dạng: đỏ, xanh và đen. Sản phẩm với thiết kế mới dày chưa tới 20mm (UltraThin), choải theo chiều rộng và chiều ngang tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng phím bấm, màn hình không loá. Cấu hình máy đầy đủ cần thiết cho công việc cơ động thông thường cùng giá thành cạnh tranh.

Trải nghiệm công nghệ mạnh mẽ cùng Core i3

Đầu tháng 1/2010 Intel thông báo bộ vi xử lý mới của họ là Core i3, Core i5 và Core i7 với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ chính thức được đưa vào các dòng máy tính xách tay thì ngay sau đó, hãng máy tính lớn thứ 2 thế giới – Acer cũng đã nhanh tay ứng dụng công nghệ này để cho ra đời những laptop mới nhất. Điều này cho thấy Acer luôn là hãng máy tính mang đến cho người tiêu dùng những công nghệ mới nhất.

Core i3 là bộ chip dành cho người dùng phổ thông với nhiều tính năng thật sự gây ấn tượng cho người sử dụng. Theo đó, các chip Core i3 dựa trên kiến trúc Westmere, được sản xuất bằng quy trình 32nm, tích hợp GPU trong CPU nên có hiệu năng đồ họa cải thiện, tiêu thụ ít năng lượng hơn. Hơn thế, các chip Core i3 có thể phát lại video với độ nét Full HD 1080p và giải mã phim Blu-ray. Core i3 còn được trang bị công nghệ siêu phân luồng giúp làm việc hiệu quả và nhanh hơn đáng kể so với các dòng chip trước đây khi chạy các chương trình nặng, cần sử dụng tới nhiều tài nguyên của bộ vi xử lý. Ngoài ra, Core i3 còn có khả năng tự ép xung (tăng xung nhịp cho CPU) giống như thế hệ Core i5.

Bộ Đôi Hoàn Hảo AS4740 sử dụng bộ vi xử lý Core i3 và Aspire One thiết kế mới còn được tích hợp Webcam dùng cho Video Call khi cần thiết với tính năng bắt ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt. Ngoài điểm nhấn về thiết kế, việc sử dụng chung bộ đôi này cho thời gian làm việc lên tới gần 10 giờ. Những chia sẻ tập tin cơ động khi cần thiết đều được thực hiện nhanh chóng qua kết nối không dây và Bluetooth. Aspire One 531h-N270 hay AS4740-332G32Mn còn hỗ trợ sử dụng mạng 3G để truy cập Interner từ điện thoai di động.

Để là 1 trong 100 người sở hữu Bộ Đôi Hoàn Hảo này, hãy nhanh chân đến các đại lý bán lẻ của Công ty Phân Phối FPT trên toàn quốc: Phong Vũ, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Bách Khoa, Trần Anh, FPT Shop, PICO, BEN, CPN, Phi Long, TPT. Chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/1.

(*) Giá chưa bao gồm thuế VAT

Theo Dantri