Thứ ba,  16/07/2024

Bộ nhớ đầu tiên sản xuất trên công nghệ 30 nm

Sản phẩm có dung lượng 2 GB DDR3 được Samsung giới thiệu gần đây hứa hẹn cung cấp cho máy tính hiệu năng tốt hơn.Ngoài ra chip nhớ mới của công ty sản xuất RAM hàng đầu thế giới cũng giúp giảm mức tiêu thụ điện xuống 30% so với các công nghệ sản xuất cũ. Sản phẩm này sẽ được áp dụng cho máy tính để bàn, laptop và máy chủ với mức điện áp từ 1,35 đến 1,5 Volt.Sáng chế mới đã giúp Samsung có lợi thế hơn hẳn các đối thủ sản xuất bộ nhớ khác trên thị trường. Công ty này cũng khẳng định sẽ sản xuất một loạt RAM dạng mới này trước mùa hè năm nay trên hầu hết các hệ thống máy tính.Bộ nhớ DDR3 được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm nay và dần thay thế "người anh" DDR2 trên thị trường do có hiệu suât làm việc cao cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp...

Sản phẩm có dung lượng 2 GB DDR3 được Samsung giới thiệu gần đây hứa hẹn cung cấp cho máy tính hiệu năng tốt hơn.

Ngoài ra chip nhớ mới của công ty sản xuất RAM hàng đầu thế giới cũng giúp giảm mức tiêu thụ điện xuống 30% so với các công nghệ sản xuất cũ. Sản phẩm này sẽ được áp dụng cho máy tính để bàn, laptop và máy chủ với mức điện áp từ 1,35 đến 1,5 Volt.

Sáng chế mới đã giúp Samsung có lợi thế hơn hẳn các đối thủ sản xuất bộ nhớ khác trên thị trường. Công ty này cũng khẳng định sẽ sản xuất một loạt RAM dạng mới này trước mùa hè năm nay trên hầu hết các hệ thống máy tính.

Bộ nhớ DDR3 được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm nay và dần thay thế “người anh” DDR2 trên thị trường do có hiệu suât làm việc cao cùng với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Theo Vnexpress