Thứ ba,  16/07/2024

Windows Mobile 7 không hỗ trợ chạy đa nhiệm

Trang PPCGreeks khẳng định đã nắm được hầu hết các chi tiết về hệ điều hành mới nhất cho điện thoại di động của Microsoft.Theo họ thì Windows Mobile 7 sẽ có mặt tại hội chợ công nghệ Mobile World Congress diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào ngày 15/2 tới. Hình ảnh hệ điều hành này khá giống với giao diện trong máy nghe nhạc Zune HD. Sản phẩm không hỗ trợ flash vì các nhà phát triển chưa đủ thời gian đề hoàn thiện, không có khả năng chạy đa nhiệm (khi thoát một ứng dụng ra nó sẽ tạm dừng chứ không ẩn xuống). Giao diện của hãng sản xuất thứ 3 không được hỗ trợ. Ngoài ra người dùng không thể chạy phần mềm từ thẻ nhớ mà bắt buộc phải sử dụng cài đặt phần mềm thông qua dịch vụ như Windows Mobile Marketplace.Window Mobile 7 hỗ trợ đầy đủ các mạng xã hội và liên kết trò chơi trên hệ thống Xbox (thành tích, bạn bè, nhân vật, mua bán...)Cũng theo PPCGreeks thì hệ điều hành mới này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm...

Trang PPCGreeks khẳng định đã nắm được hầu hết các chi tiết về hệ điều hành mới nhất cho điện thoại di động của Microsoft.

Theo họ thì Windows Mobile 7 sẽ có mặt tại hội chợ công nghệ Mobile World Congress diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) vào ngày 15/2 tới. Hình ảnh hệ điều hành này khá giống với giao diện trong máy nghe nhạc Zune HD. Sản phẩm không hỗ trợ flash vì các nhà phát triển chưa đủ thời gian đề hoàn thiện, không có khả năng chạy đa nhiệm (khi thoát một ứng dụng ra nó sẽ tạm dừng chứ không ẩn xuống). Giao diện của hãng sản xuất thứ 3 không được hỗ trợ. Ngoài ra người dùng không thể chạy phần mềm từ thẻ nhớ mà bắt buộc phải sử dụng cài đặt phần mềm thông qua dịch vụ như Windows Mobile Marketplace.

Window Mobile 7 hỗ trợ đầy đủ các mạng xã hội và liên kết trò chơi trên hệ thống Xbox (thành tích, bạn bè, nhân vật, mua bán…)

Cũng theo PPCGreeks thì hệ điều hành mới này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm nay.

Theo Vnexpress