Thứ sáu,  19/07/2024

Miễn phí 10 ngàn thiết bị thu phát sóng truyền hình số vệ tinh

Tết Canh Dần, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ vừa tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh chất lượng cao. 10 ngàn khách hàng đầu tiên đăng ký các gói dịch vụ Family hoặc Premium với thời hạn sử dụng từ 12 tháng sẽ được tặng 1 bộ thiết bị thu phát sóng trị giá 1,5 triệu đồng. Chương trình này sẽ không giới hạn thời gian cho đến khi hết số lượng 10.000 bộ thiết bị. Đây là một món quà may mắn K+ muốn gửi tặng đến khách hàng nhân dịp Tết Canh Dần. Hiện gói dịch vụ Family cung cấp nhiều hơn 45 kênh và gói Premium cung cấp nhiều hơn 50 kênh với nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người cao tuổi. Phần lớn các kênh nước ngoài đã và đang được K+ Việt hóa nội dung để khán giả có thể cảm nhận hết được nội dung của kênh. Trong thời gian tới, K+ sẽ Việt...

Tết Canh Dần, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ vừa tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số vệ tinh chất lượng cao. 10 ngàn khách hàng đầu tiên đăng ký các gói dịch vụ Family hoặc Premium với thời hạn sử dụng từ 12 tháng sẽ được tặng 1 bộ thiết bị thu phát sóng trị giá 1,5 triệu đồng.

Chương trình này sẽ không giới hạn thời gian cho đến khi hết số lượng 10.000 bộ thiết bị. Đây là một món quà may mắn K+ muốn gửi tặng đến khách hàng nhân dịp Tết Canh Dần.

Hiện gói dịch vụ Family cung cấp nhiều hơn 45 kênh và gói Premium cung cấp nhiều hơn 50 kênh với nội dung phong phú, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình từ trẻ em đến người cao tuổi.

Phần lớn các kênh nước ngoài đã và đang được K+ Việt hóa nội dung để khán giả có thể cảm nhận hết được nội dung của kênh. Trong thời gian tới, K+ sẽ Việt hóa 100% nội dung các kênh nước ngoài và tăng số lượng kênh của các gói Family và Premium để khán giả có thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn nữa.

Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ phủ sóng toàn quốc, không bị giới hạn về địa lý do vậy những người dân sinh sống tại vùng sâu, vùng xa vẫn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình của K+ với chất lượng cao như đang ở tại thành phố.

Thành lập tháng 5/2009, công ty TNHH truyền hình số vệ tinh (VSTV) là liên danh liên kết giữa hai đơn vị truyền hình VTV/VCTV và CANAL+/Canal Overseas. K+ là thương hiệu mới của VSTV cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam.

Theo VnMedia