Chủ nhật,  21/07/2024

Thiệp nhạc mừng năm mới Emo Card

Không đơn giản chỉ là tấm thiệp và những lời chúc, Emo Card cho phép người dùng lựa chọn những ca khúc trong hệ thống thư viện có sẵn.Không đơn giản chỉ là tấm thiệp và những lời chúc, Emo Card cho phép người dùng lựa chọn những ca khúc trong hệ thống thư viện có sẵn.Để chúc mừng Tết Nguyên đán 2010 và Valentine, Emo card giúp bạn gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp những lời chúc ý nghĩa kèm theo hình ảnh sinh động và giai điệu đáng yêu trong các ngày đặc biệt sắp đến. Khách hàng có thể tải về máy với 3 định dạng khác nhau: flash (kèm nhạc sành điệu), gif (kèm hình động đáng yêu) hoặc hình ảnh jpeg.Bạn chỉ cần một phút tại www.pops.vn/emocard để thực hiện các bước chọn thiệp, chọn nhạc và lời chúc yêu thích là đã có một tấm thiệp mừng năm mới. Những tấm thiệp Emo Card hiện đại, dễ thương và tiện lợi giúp bạn gửi tới người thân, bạn bè những thông thiệp thú vị.Điểm mạnh của Emo card là hỗ trợ website www.pops.vn/emocard và WAP site với cú pháp GT New Year...

Không đơn giản chỉ là tấm thiệp và những lời chúc, Emo Card cho phép người dùng lựa chọn những ca khúc trong hệ thống thư viện có sẵn.

Không đơn giản chỉ là tấm thiệp và những lời chúc, Emo Card cho phép người dùng lựa chọn những ca khúc trong hệ thống thư viện có sẵn.

Để chúc mừng click=”return openMeExt(this,1,1,1,1,1,0,1,1,300,400,0,0,0)” class=”Normal”>Tết Nguyên đán 2010click=”return openMeExt(this,1,1,1,1,1,0,1,1,300,400,0,0,0)” class=”Normal”>Valentine, click=”return openMeExt(this,1,1,1,1,1,0,1,1,300,400,0,0,0)” class=”Normal”>Emo card giúp bạn gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp những lời chúc ý nghĩa kèm theo hình ảnh sinh động và giai điệu đáng yêu trong các ngày đặc biệt sắp đến. Khách hàng có thể tải về máy với 3 định dạng khác nhau: flash (kèm nhạc sành điệu), gif (kèm hình động đáng yêu) hoặc hình ảnh jpeg.

Bạn chỉ cần một phút tại click=”return openMeExt(this,1,1,1,1,1,0,1,1,300,400,0,0,0)” class=”Normal”>www.pops.vn/emocard để thực hiện các bước chọn thiệp, chọn nhạc và lời chúc yêu thích là đã có một tấm thiệp mừng năm mới. Những tấm thiệp Emo Card hiện đại, dễ thương và tiện lợi giúp bạn gửi tới người thân, bạn bè những thông thiệp thú vị.

Điểm mạnh của Emo card là hỗ trợ website www.pops.vn/emocard và WAP site với cú pháp GT New Year hoặc GT Valentine gửi 6640 cho các bạn không ngồi trên máy tính. Ngoài ra, chế độ hẹn ngày gửi thiệp với cú pháp GT_mã số_ số điện thoại người nhận/ngày/tháng gửi 6740 sẽ giúp bạn yên tâm “chăm sóc” những người thân yêu khi thiệp được tự động gửi vào đúng ngày bạn hẹn sẵn.

Theo Vnexpress