Thứ năm,  25/07/2024

Dell – Intel bắt tay ra mắt dòng máy chủ cho doanh nghiệp

Dell vừa bắt tay hợp tác với Intel giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng máy chủ PowerEdge, bộ lưu trữ PowerVault và giải pháp quản lý hệ thống mới cho doanh nghiệp.Những dòng máy chủ Dell PowerEdge T110 và T310, R210 và R510 mới có gắn bộ vi xử lý Intel Xeon 3400 series và hệ điều hành Microsoft Windows Server 2008 R2, cung cấp những tính năng cần thiết để xử lý công việc và mang lại những giá trị hiệu quả cho hoạt động của các doanh nghiệp. PowerEdge T110 là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết thực của khách hàng, với kích thước như một máy tính để bàn, PowerEdge T110 là một tích hợp hài hòa giữa độ bảo mật và hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát. PowerEdge R210 là một máy chủ lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ có những hạn chế về mặt diện tích văn phoònglàm việc. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng như là một máy chủ ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp lớn. Vì...

Dell vừa bắt tay hợp tác với Intel giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng máy chủ PowerEdge, bộ lưu trữ PowerVault và giải pháp quản lý hệ thống mới cho doanh nghiệp.

Những dòng máy chủ Dell PowerEdge T110 và T310, R210 và R510 mới có gắn bộ vi xử lý Intel Xeon 3400 series và hệ điều hành Microsoft Windows Server 2008 R2, cung cấp những tính năng cần thiết để xử lý công việc và mang lại những giá trị hiệu quả cho hoạt động của các doanh nghiệp.

PowerEdge T110 là một trong những máy chủ dành cho doanh nghiệp được phát triển dựa trên những nhu cầu thiết thực của khách hàng, với kích thước như một máy tính để bàn, PowerEdge T110 là một tích hợp hài hòa giữa độ bảo mật và hệ thống quản lý chuẩn, có độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm soát.

PowerEdge R210 là một máy chủ lý tưởng cho những doanh nghiệp nhỏ có những hạn chế về mặt diện tích văn phoònglàm việc. Ngoài ra, nó cũng có thể được dùng như là một máy chủ ứng dụng đặc biệt cho doanh nghiệp lớn. Vì chiều sâu khung 15,5 inch nhỏ, PowerEdge R210 là máy chủ PowerEdge tiêu thụ ít điện năng nhất của Dell.

Các máy chủ Dell được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và chi phí. Dòng PowerEdge R210 hoạt động hiệu quả hơn 88% so với dòng máy chủ thế hệ trước và PowerEdge T310 tiết kiệm năng lượng đến 65% so vớithế hệ trước của nó.

Dell PowerVault NX300 là thiết bị lưu trữ sử dụng phần mềm Microsoft Windows Storage Server2008 NAS, có khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 4 terabytes trong khi vẫn có thể bổ sung thêm NX300 khi nhu cầu lưu trữ thông tin của doanh nghiệp tăng.

Theo phân tích, với các doanh nghiệp tầm trung khi năng suất hoạt động và độ tin cậy là những yếu tố quan trọng thì một máy chủ có bộ vi xử lý 2-socket Intel Xeon 5500 series sẽ rất phù hợp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ hơn, chi phí là một yếu tố quan trọng nên máy chủ hoạt động dựa trên bộ vi xử lý Intel Xeon 3400 series là một lựa chọn thích hợp.

Theo Vnmedia