Thứ hai,  22/07/2024

Vertu Ascent X lộ diện

Trang công nghệ Techtree vừa đăng tải hình ảnh và một số chi tiết kỹ thuật của phiên bản Vertu mới nhất. Vertu Ascent X được cho là sẽ sử dụng camera 5 megapixel và có nhiều đặc tính vốn đã là đẳng cấp của dòng điện thoại quý tộc này. Vertu là thương hiệu điện thoại cao cấp và “siêu” đắt tiền của Nokia. Trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế trầm trọng nhưng Vertu vẫn đứng vững, và điều nghịch lý là nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra một đống tiền để tậu về một “con” Vertu vốn rất ít tính năng này. Vertu vẫn đắt đỏ một cách phi lý trong khi những gì mà dòng điện thoại này mang lại chỉ là cái tiếng được sử dụng món đồ chơi đắt tiền.Phiên bản Vertu Ascent X sẽ có màn hình 2-inch, độ phân giải QVGA, định vị vệ tinh A GPS, hỗ trợ e-mail và được tích hợp máy ảnh 5 megapixel (có đèn LED). Đây cũng là phiên bản Vertu đầu tiên được trang bị nhiều tính năng như thế này. Vertu Ascent X sẽ có bộ nhớ khoảng 32GB. Vẫn là thế...

Trang công nghệ Techtree vừa đăng tải hình ảnh và một số chi tiết kỹ thuật của phiên bản Vertu mới nhất. Vertu Ascent X được cho là sẽ sử dụng camera 5 megapixel và có nhiều đặc tính vốn đã là đẳng cấp của dòng điện thoại quý tộc này.


Vertu là thương hiệu điện thoại cao cấp và “siêu” đắt tiền của Nokia. Trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế trầm trọng nhưng Vertu vẫn đứng vững, và điều nghịch lý là nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra một đống tiền để tậu về một “con” Vertu vốn rất ít tính năng này. Vertu vẫn đắt đỏ một cách phi lý trong khi những gì mà dòng điện thoại này mang lại chỉ là cái tiếng được sử dụng món đồ chơi đắt tiền.

Phiên bản Vertu Ascent X sẽ có màn hình 2-inch, độ phân giải QVGA, định vị vệ tinh A GPS, hỗ trợ e-mail và được tích hợp máy ảnh 5 megapixel (có đèn LED). Đây cũng là phiên bản Vertu đầu tiên được trang bị nhiều tính năng như thế này. Vertu Ascent X sẽ có bộ nhớ khoảng 32GB.

Vẫn là thế mạnh của dòng Vertu, phiên bản Ascent X vẫn sử dụng 4 băng tần GSM (850/ 900/ 1800/ 1900 MHz) và 4 băng tần UMTS/HSUPA (800 / 850 / 1900 / 2100 MHz), đảm bảo cho điện thoại có thể kết nối ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, dù đó có là Uganda hay là hòn đảo Kerguelen xa xôi.Hiện chưa rõ ngày ra mắt cũng như giá bán của Vertu Ascent X.

Theo VnMedia