Thứ ba,  16/07/2024

Tivi LG CINEMA 3D đầu tiên ra mắt thị trường Việt

Sáng nay, 18/4, LG đã giới thiệu tới người dùng Việt loạt sản phẩm TV CINEMA mới nhất. Đây là dòng TV 3D đầu tiên có hiệu ứng 3D không gây mỏi mắt, chóng mặt như công nghệ 3D thông thường.Theo đại diện của LG, CINEMA 3D là sản phẩm kết hợp chất lượng hình ảnh cao cấp của LG với những phát minh mới của hãng này trong công nghệ 3D. Một trong những điểm được đánh giá là đột phá của CINEMA 3D đó là được dựa trên việc tái tạo hình ảnh 3D qua phương thức thụ động, người xem sẽ sử dụng kính phân cực để thấy được các hình ảnh nổi. Công nghệ 3D này tương tự như công nghệ được sử dụng trong các bộ phim 3D trình chiếu ngoài rạp, cho phép kết hợp những hình ảnh riêng rẽ dành cho mắt phải và mắt trái và sẽ được lọc lại qua cặp kính 3D phân cực giúp mang tới cho người xem hiệu ứng 3D tốt hơn, góc nhìn rộng hơn (lên tới 178 độ) và loại bỏ hoàn toàn sự rung nhoè cùng sọc nhiễu.Cũng trong buổi ra mắt, LG đã...

Sáng nay, 18/4, LG đã giới thiệu tới người dùng Việt loạt sản phẩm TV CINEMA mới nhất. Đây là dòng TV 3D đầu tiên có hiệu ứng 3D không gây mỏi mắt, chóng mặt như công nghệ 3D thông thường.

Theo đại diện của LG, CINEMA 3D là sản phẩm kết hợp chất lượng hình ảnh cao cấp của LG với những phát minh mới của hãng này trong công nghệ 3D. Một trong những điểm được đánh giá là đột phá của CINEMA 3D đó là được dựa trên việc tái tạo hình ảnh 3D qua phương thức thụ động, người xem sẽ sử dụng kính phân cực để thấy được các hình ảnh nổi.

Công nghệ 3D này tương tự như công nghệ được sử dụng trong các bộ phim 3D trình chiếu ngoài rạp, cho phép kết hợp những hình ảnh riêng rẽ dành cho mắt phải và mắt trái và sẽ được lọc lại qua cặp kính 3D phân cực giúp mang tới cho người xem hiệu ứng 3D tốt hơn, góc nhìn rộng hơn (lên tới 178 độ) và loại bỏ hoàn toàn sự rung nhoè cùng sọc nhiễu.

Cũng trong buổi ra mắt, LG đã giới thiệu tới người dùng thiệu cặp kính 3D phân cực nhẹ và tiện dụng giúp người dùng có thể xem các nội dung 3D đỉnh cao trên thế hệ TV CINEMA 3D.

Nặng 16 gram (trong khi các kính 3D thông thường khác khoảng 40 gram) với thiết kế thời trang, dòng kính 3D mới này góc nhìn mở rộng cho phép tư thế xem linh hoạt, không kèm theo pin, không cần phải sạc điện nên không có sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Và thay vì mức giá khủng của các kính 3D trước đây lên tới tiền triệu, kính 3D này có mức giá chỉ từ 40 ngàn đến 60 ngàn đồng.

Series LG CINEMA 3D ra mắt lần này gồm có: LW6500 (47”, 55”); LW5700 (42”, 47”, 55”); LW4500 (32”, 42”, 47”). Mức giá chưa được LG công bố cụ thể, mà chỉ cho hay trong khoảng 30 triệu đến 50 triệu đồng tương ứng với các dòng ti vi từ 33’’ đến 55’’.

Theo Vnmedia.vn