Thứ sáu,  12/07/2024

Tuần lễ thời trang thu đông 2011

Bắt đầu từ tối 18 đến 20-4, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), Hiệp hội dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp Tập đoàn dệt may Việt Nam (VINATEX) tổ chức Tuần lễ thời trang thu đông 2011.Đây là hoạt động thường niên nhằm phát triển thị trường trong nước, xây dựng thương hiệu thông qua việc giới thiệu các bộ sưu tập mới, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường... Hơn 900 mẫu trang phục thu đông của 27 nhà thiết kế Việt Nam được thực hiện trên những chất liệu dạ, jean, len, ka-ki, nhung, thun... với đa dạng sắc mầu, từ những gam mầu trầm ấm đến những mầu sáng và trang nhã.Ban tổ chức cho biết các hoạt động thời trang Việt Nam nhằm giới thiệu thương hiệu Việt, với những sản phẩm do các nhà thiết kế Việt Nam sáng tạo đang được quảng bá qua việc tham gia các hội chợ quốc tế. Theo đó từ ngày 19 đến 21-4, tại Hội chợ thời trang Băng-cốc (Thái-lan), Công ty cổ phần may Việt Thắng đại diện cho Việt Nam tham dự với bộ sưu tập mang phong cách đơn giản, thân thiện môi...

Bắt đầu từ tối 18 đến 20-4, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), Hiệp hội dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp Tập đoàn dệt may Việt Nam (VINATEX) tổ chức Tuần lễ thời trang thu đông 2011.

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát triển thị trường trong nước, xây dựng thương hiệu thông qua việc giới thiệu các bộ sưu tập mới, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường… Hơn 900 mẫu trang phục thu đông của 27 nhà thiết kế Việt Nam được thực hiện trên những chất liệu dạ, jean, len, ka-ki, nhung, thun… với đa dạng sắc mầu, từ những gam mầu trầm ấm đến những mầu sáng và trang nhã.

Ban tổ chức cho biết các hoạt động thời trang Việt Nam nhằm giới thiệu thương hiệu Việt, với những sản phẩm do các nhà thiết kế Việt Nam sáng tạo đang được quảng bá qua việc tham gia các hội chợ quốc tế. Theo đó từ ngày 19 đến 21-4, tại Hội chợ thời trang Băng-cốc (Thái-lan), Công ty cổ phần may Việt Thắng đại diện cho Việt Nam tham dự với bộ sưu tập mang phong cách đơn giản, thân thiện môi trường và kỹ thuật 3D; trong khuôn khổ hoạt động Tháng văn hóa Việt Nam tại Pháp, ba nhà thiết kế Minh Hạnh, Trọng Nguyên, Việt Liên giới thiệu bộ sưu tập 120 mẫu áo dài trong ba tối 7, 14, 15-5 tại thành phố Lorient (Pháp).

Theo Nhandan