Thứ hai,  22/07/2024

Những nét mới trên Kia Morning 2010

v:*{behavior:url(#default#VML)}o:*{behavior:url(#default#VML)}w:*{behavior:url(#default#VML)}.shape{behavior:url(#default#VML)}st1:*{behavior:url(#ieooui)}Kia Morning, dòng xe nhập khẩu hạng nhỏ được ưa chuộng tại Việt Nam.Mẫu xe hạng nhỏ rất ăn khách tại Việt Nam bước sang phiên bản mới với những thay đổi bắt mắt hơn ở ngoại thất. Động cơ cũng được cải tiến với chức năng tiết kiệm nhiên liệu ECO.Morning là một trong những mẫu xe hạng nhỏ bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Phiên bản mới (chưa phải thế hệ mới) trang trí thêm những chi tiết như bộ vành hợp kim 15 inch thiết kế kiểu cánh hoa, gương chiếu hậu rộng hơn có gắn thêm đèn xi-nhan.Trên bản SLX nhập về Việt Nam từ Hàn Quốc, Kia có thêm gói phụ kiện "Special" với lưới tản nhiệt rộng, hình chữ H như trên Forte.Cụm đèn sương mù thiết kế uyển chuyển và hốc gió rộng hơn. Vành đúc hợp kim 15 inch, nắp bình xăng mạ crôm.Thay đổi quan trọng nhất là động cơ tăng thêm sức mạnh và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Morning vẫn sử dụng động cơ xăng 1 lít I4, công suất 72 mã lực (tăng hơn 8 mã lực so với bản cũ) và có thêm chức năng tiết...
nk href=”81CA6A47_files/filelist.xml” rel=”File-List”>nk href=”81CA6A47_files/editdata.mso” rel=”Edit-Time-Data”>

tle=”2009%5C2009″ src=”81CA6A47_files/image001.jpg”>

Kia Morning, dòng xe nhập khẩu hạng nhỏ được ưa chuộng tại Việt Nam.
Morning là một trong những mẫu xe hạng nhỏ bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Phiên bản mới (chưa phải thế hệ mới) trang trí thêm những chi tiết như bộ vành hợp kim 15 inch thiết kế kiểu cánh hoa, gương chiếu hậu rộng hơn có gắn thêm đèn xi-nhan.

Trên bản SLX nhập về Việt Nam từ Hàn Quốc, Kia có thêm gói phụ kiện “Special” với lưới tản nhiệt rộng, hình chữ H như trên Forte.Cụm đèn sương mù thiết kế uyển chuyển và hốc gió rộng hơn. Vành đúc hợp kim 15 inch, nắp bình xăng mạ crôm.

Thay đổi quan trọng nhất là động cơ tăng thêm sức mạnh và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Morning vẫn sử dụng động cơ xăng 1 lít I4, công suất 72 mã lực (tăng hơn 8 mã lực so với bản cũ) và có thêm chức năng tiết kiệm nhiên liệu ECO. Khi xe chuyển động, đèn ECO hiển thị xanh, báo hiệu hệ thống hoạt động để tăng tính tiết kiệm nhiên liệu.

Hộp số tự động 4 cấp loại mới, có thêm chế độ chạy ở số 3.Bản SLX còn tích hợp camera lùi. Xe do Thắng Lợi Auto nhập về.

Theo VnExpress