Thứ tư,  24/07/2024

Chiêm ngưỡng 12 tuyệt phẩm concept của Lamborghini

Lừng danh trong làng xe với tốc độ nhanh mạnh và kiểu dáng dũng mãnh, “bò tót” Lamborghini luôn tạo cảm hứng chinh phục hấp dẫn cho nhiều nhà thiết kế xe trên thế giới. Cùng chiêm ngưỡng 12 mẫu Lamborghini concept ấn tượng nhất:1. Lamborghini Embolado concept Lấy cảm hứng từ lễ hội bò tót Toro Embolado ở Tây Ban Nha, chàng sinh viên Ý Luca Serafini đã cho “ra lò” mẫu concept Lamborghini Embolado với những đường nét thiết kế dũng mãnh và phóng khoáng. 2. Lamborghini Furia concept Dựa trên Lamborghini Gallardo LP560-4, nhà thiết kế Amadou Nidiaye đã tạo ra mẫu concept Furia hầm hố hơn, đậm tính động lực học hơn. 3. Lamborghini RatUn concept Niels Steinhoff, sinh viên trường đại học Munich (Đức) là tác giả của mẫu conceptấn tượng và đầy cảm xúc Lamborghini RatUn. Mang phong cách thiết kế của máy bay hiện đại như F 22, RatU concept sở hữu bề mặt trơn nhẵn và một số chi tiết góc cạnh. 4. Lamborghini Ankonian concept Slavche Tanevsky, một sinh viên cũng đến từ trường đại học Munich gây ấn tượng mạnh với tác phẩm Akonian concept, một phiên bản hút...

Lừng danh trong làng xe với tốc độ nhanh mạnh và kiểu dáng dũng mãnh, “bò tót” Lamborghini luôn tạo cảm hứng chinh phục hấp dẫn cho nhiều nhà thiết kế xe trên thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng 12 mẫu Lamborghini concept ấn tượng nhất:

1. Lamborghini Embolado concept

Lấy cảm hứng từ lễ hội bò tót Toro Embolado ở Tây Ban Nha, chàng sinh viên Ý Luca Serafini đã cho “ra lò” mẫu concept Lamborghini Embolado với những đường nét thiết kế dũng mãnh và phóng khoáng.


2. Lamborghini Furia concept

Dựa trên Lamborghini Gallardo LP560-4, nhà thiết kế Amadou Nidiaye đã tạo ra mẫu concept Furia hầm hố hơn, đậm tính động lực học hơn.


3. Lamborghini RatUn concept

Niels Steinhoff, sinh viên trường đại học Munich (Đức) là tác giả của mẫu conceptấn tượng và đầy cảm xúc Lamborghini RatUn. Mang phong cách thiết kế của máy bay hiện đại như F 22, RatU concept sở hữu bề mặt trơn nhẵn và một số chi tiết góc cạnh.


4. Lamborghini Ankonian concept

Slavche Tanevsky, một sinh viên cũng đến từ trường đại học Munich gây ấn tượng mạnh với tác phẩm Akonian concept, một phiên bản hút hồn của Lamborghini Reventon với diện mạo góc cạnh, dữ dằn.


5. Lamborghini Spiga concept

Mẫu concept mang những đường cong mềm mại, chuyển động này là “đứa con” của nhà thiết kế nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Sahin.


6. Lamborghini Reventon roadster

Mẫu xe mui trần đình đám Reventon roadster đã bước từ thế giới ý tưởng vào thế giới hiện thực. Chỉ có đúng 20 chiếc được xuất xưởng với giá ngất ngưởng 1,6 triệu USD.


7. Lamborghini Cachazo concept

Nhà thiết kế Marouane Bembli nghĩ rằng tác phẩm Cachazo concept của mình sẽ là sự thay thế phù hợp cho siêu xe Lamborghini Gallardo.


8. Lamborghini concept S

Nhà
thiết kế người Bỉ danh tiếng Luc Donckerwolke, giám đốc thiết kế Lamborghini chính là cha đẻ của mẫu concept S tráng lệ. Mẫu xe đã được lên đây chuyền sản xuất với số lượng giới hạn vào năm 2007. Giá mỗi chiếc là 695.000 USD.


9. Lamborghini Timador concept

Thế hệ mới của Lamborghni có cấu tạo thân xe từ các vỏ khác biệt chồng khít lên nhau là nét đột phá trong ý tưởng thiết kế của Johannes Brandsch.


10. Lamborghini Madura concept

Thêm một tác phẩm của sinh viên Đức Slavche Tanevsky. Madura concept là phác thảo cho model Lamborghini hybrid tiên có khả năng tấn công thị trường vào năm 2016. Kiểu dáng đầy đặn, mẫu xe nổi bật thiết kế lỗ hút khí đồ sộ, nắp ca-pô tròn trịa và đèn pha thanh mảnh.


11. Lamborghini Insecta concept

Xuất phát từ thực tế trong tự nhiên: loài sâu bọ không có xương sống, bộ xương của chúng phủ bên ngoài cơ thể che cho phần thịt bên trong, nhà thiết kế Rumani 28 tuổi, Iulian Bumbu đã xây dựng một mẫu Lamborghini concept cực “đỉnh” mang những đường cong mềm dẻo, nắp ca-pô truyền thống được thay thế bằng nắp kính trong suốt.


12. Lamborghini X concept

Không hài lòng với thiết kế của siêu xe Lamborghni Reventon, nhà thiết kế tài năng Iran Emil Baddal đã phác thảo một cỗ máy đầy bắt mắt.

Theo Vtc.vn