Thứ tư,  24/07/2024

Lộ diện 3 kiểu xe "độ" độc đáo của Toyota Prius

Nếu chiếc Prius chưa làm cho bạn cảm thấy hài lòng thì 3 kiểu xe độ mới nhất của Toyota vừa cho ra mắt sẽ khiến bạn bất ngờ.Đây là các mẫu xe hybrid mang tên Prius G Sports và Prius studies, cùng một chiếc Prius Custom Plus Concept (CCP) đã được làm mới nội thất và các chi tiết kỹ thuật. Thân xe to, khoang chở hành lý rộng và nội thất được làm bằng vật liệu nhẹ và bền là điểm nhấn của những chiếc Prius hybrid này.Thiết kế phần mũi xe phía trước gợi lại kiểu lưới thông hơi của Lamborghini. Chiếc Prius CPC được trang bị chắn bùn cải tiến, thành xe dầy dạn hơn, bộ phận cản sau rộng hơn được làm bằng vật liệu các-bon và tích hợp hệ thống khuyếch tán có thể nâng hạ chống va quệt xe.Vật liệu các-bon cũng được lựa chọn để làm mui và phần nóc xe. Hệ thống gương quan sát bên ngoài xe được tân trang bằng những chiếc camera đặt ở trên cửa xe. Phong cách thể thao của xe độ toát lên từ bộ bánh xe vành đúc đường kính 18 inch trông rất...

Nếu chiếc Prius chưa làm cho bạn cảm thấy hài lòng thì 3 kiểu xe độ mới nhất của Toyota vừa cho ra mắt sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đây là các mẫu xe hybrid mang tên Prius G Sports và Prius studies, cùng một chiếc Prius Custom Plus Concept (CCP) đã được làm mới nội thất và các chi tiết kỹ thuật.

Thân xe to, khoang chở hành lý rộng và nội thất được làm bằng vật liệu nhẹ và bền là điểm nhấn của những chiếc Prius hybrid này.

Thiết kế phần mũi xe phía trước gợi lại kiểu lưới thông hơi của Lamborghini. Chiếc Prius CPC được trang bị chắn bùn cải tiến, thành xe dầy dạn hơn, bộ phận cản sau rộng hơn được làm bằng vật liệu các-bon và tích hợp hệ thống khuyếch tán có thể nâng hạ chống va quệt xe.

Vật liệu các-bon cũng được lựa chọn để làm mui và phần nóc xe. Hệ thống gương quan sát bên ngoài xe được tân trang bằng những chiếc camera đặt ở trên cửa xe.

Phong cách thể thao của xe độ toát lên từ bộ bánh xe vành đúc đường kính 18 inch trông rất mạnh mẽ.

Theo Vtc.vn