Chủ nhật,  21/07/2024

Cận cảnh xe Lexus "độ" tại Tokyo Auto Salon 2010

Trong hàng trăm mẫu xe độ trưng bày tại Tokyo Auto Salon 2010, “anh chàng” concept IS-F CCS đến từ hãng Lexus có một sức hút mạnh mẽ.Mẫu concept Lexus IS-F CCS (Circuit Club Sport) là phiên bản độ hấp dẫn của mẫu sedan thể thao tính năng cao, có tốc độ nhanh nhất trong gia đình Lexus, IS-F. Ngay ở diện mạo bên ngoài, IS-F CCS đã gây ấn tượng mạnh với nước sơn màu cam rực rỡ tương phản sắc đen sang trọng. Đặc biệt, chất liệu sợi carbon được sử dụng đậm đặc ở thân xe, tại hầu hết các bộ phận như mui xe, nắp ca-pô, cánh gió, bộ khuếch tán, tấm chắn, gương chiếu hậu. Chất liệu sợi carbon lại tiếp tục “tung hoành” ở nội thất xe, bao phủ bảng trung tâm điều khiển, cần số, vô-lăng và bậu cửa. Phiên bản độ cũng nhận một số nâng cấp khác như vành magiê với lốp xe thể thao, phanh gốm carbon tính năng cao, hệ thống treo thể thao, hệ thống ổng xả mới cùng bộ giảm thanh titan thể thao và ghế 2 tông màu ở cabin. Những cải tiến trên...

Trong hàng trăm mẫu xe độ trưng bày tại Tokyo Auto Salon 2010, “anh chàng” concept IS-F CCS đến từ hãng Lexus có một sức hút mạnh mẽ.

Mẫu concept Lexus IS-F CCS (Circuit Club Sport) là phiên bản độ hấp dẫn của mẫu sedan thể thao tính năng cao, có tốc độ nhanh nhất trong gia đình Lexus, IS-F.

Ngay ở diện mạo bên ngoài, IS-F CCS đã gây ấn tượng mạnh với nước sơn màu cam rực rỡ tương phản sắc đen sang trọng.

Đặc biệt, chất liệu sợi carbon được sử dụng đậm đặc ở thân xe, tại hầu hết các bộ phận như mui xe, nắp ca-pô, cánh gió, bộ khuếch tán, tấm chắn, gương chiếu hậu.


Chất liệu sợi carbon lại tiếp tục “tung hoành” ở nội thất xe, bao phủ bảng trung tâm điều khiển, cần số, vô-lăng và bậu cửa.

Phiên bản độ cũng nhận một số nâng cấp khác như vành magiê với lốp xe thể thao, phanh gốm carbon tính năng cao, hệ thống treo thể thao, hệ thống ổng xả mới cùng bộ giảm thanh titan thể thao và ghế 2 tông màu ở cabin.


Những cải tiến trên giúp cho Lexus IS-F CCS đạt được trọng lượng thấp hơn nguyên mẫu IS-F. Và vì thế tính năng vận hành của mẫu concept cũng nổi trội hơn so với đàn anh IS-F trang bị động cơ 5L V8 công suất 423 mã lực.

Tuy nhiên, thông số cụ thể về trọng lượng, công suất và tốc độ của IS-F CCS vẫn chưa được công bố.

Theo Vtc.vn