Thứ ba,  16/07/2024

GM đấu giá chiếc Corvette đặc biệt để cứu giúp Haiti

Nhằm cứu trợ người dân Haiti sau trận động đất kinh hoàng, đại gia nước Mỹ GM sẽ tiến hành đấu giá một chiếc Chevrolet Corvette Z06 2008 đặc biệt vào cuối tuần này tại nhà đấu giá Barrett-Jackson. Toàn bộ số tiền đấu giá xe sẽ được GM quyên góp cho Hội chữ thập đỏ Mỹ. Bên cạnh đó GM còn ủng hộ thêm 100.000 USD cho Hội. Theo GM, chiếc xe đấu giá là chiếc Corvette cuối cùng trong số 427 xe được sản xuất dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ và chỉ có model Z06 2008 mang màu đỏ ánh kim. Không chỉ nổi bật với màu sắc “độc”, chiếc Corvette đấu giá còn bắt mắt với bộ la-zăng hình con nhện mạ crôm sáng bóng, tấm biển Z06, các vạch sọc ở nắp ca-pô, logo mạ crôm, tấm chắn sơn màu và tay nắm cửa màu sắc. Nội thất xe cũng quyến rũ không kém với da bọc titan sẫm. Dưới nắp ca-pô là động cơ 7L V8 công suất 505 mã lực. GM cho biết tất cả 427 chiếc Corvette sản xuất giới hạn đều có chữ ký và đánh số ở khu vực...

Nhằm cứu trợ người dân Haiti sau trận động đất kinh hoàng, đại gia nước Mỹ GM sẽ tiến hành đấu giá một chiếc Chevrolet Corvette Z06 2008 đặc biệt vào cuối tuần này tại nhà đấu giá Barrett-Jackson.

Toàn bộ số tiền đấu giá xe sẽ được GM quyên góp cho Hội chữ thập đỏ Mỹ. Bên cạnh đó GM còn ủng hộ thêm 100.000 USD cho Hội.

Theo GM, chiếc xe đấu giá là chiếc Corvette cuối cùng trong số 427 xe được sản xuất dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ và chỉ có model Z06 2008 mang màu đỏ ánh kim.

Không chỉ nổi bật với màu sắc “độc”, chiếc Corvette đấu giá còn bắt mắt với bộ la-zăng hình con nhện mạ crôm sáng bóng, tấm biển Z06, các vạch sọc ở nắp ca-pô, logo mạ crôm, tấm chắn sơn màu và tay nắm cửa màu sắc.

Nội thất xe cũng quyến rũ không kém với da bọc titan sẫm. Dưới nắp ca-pô là động cơ 7L V8 công suất 505 mã lực.

GM cho biết tất cả 427 chiếc Corvette sản xuất giới hạn đều có chữ ký và đánh số ở khu vực bảng trung tâm điều khiển bởi Will Cooksey, giám đốc Corvette đã nghỉ hưu từ năm 2006 sau 15 năm làm việc tại đây.

Theo Vtc.vn