Thứ tư,  24/07/2024

Toyota VN trình làng Innova GSR

Hôm nay, 18/1, Toyota VN. chính thức trình làng phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Innova là Innova GSR mới 2010 với một số cải tiến thể hiện tính năng động, thể thao hơn. Xe có giá bán 668 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.Theo Toyota, những thay đổi chính của Innova GSR nằm ở một số chi tiết ngoại thất và nội thất. Cụ thể, về ngoại thất, phiên bản Innova GSR mới được trang bị gương chiếu hậu ngoài mạ crôm tích hợp đèn báo rẽ, vừa nâng cao thẩm mỹ vừa tăng tính tiện lợi, giúp lái xe an toàn và an tâm hơn khi rẽ; Bậc lên xuống hỗ trợ người lái và hành khách lên xuống xe tiện lợi và an toàn; Tấm chắn nắng sườn xe. Bên cạnh đó, mâm xe được thiết kế đầy đặn, cân đối và khỏe mạnh. Ở phía sau xe, cánh hướng gió nóc cửa sau và chụp ống xả mạ crôm làm tăng dáng vẻ thể thao, năng động cho Innova GSR. Innova GSRNội thất xe Innova GSR mới được thiết kế ghế bọc da màu be. Đặc biệt, Innova GSR mới có khoang hành...

Hôm nay, 18/1, Toyota VN. chính thức trình làng phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Innova là Innova GSR mới 2010 với một số cải tiến thể hiện tính năng động, thể thao hơn. Xe có giá bán 668 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.

Theo Toyota, những thay đổi chính của Innova GSR nằm ở một số chi tiết ngoại thất và nội thất. Cụ thể, về ngoại thất, phiên bản Innova GSR mới được trang bị gương chiếu hậu ngoài mạ crôm tích hợp đèn báo rẽ, vừa nâng cao thẩm mỹ vừa tăng tính tiện lợi, giúp lái xe an toàn và an tâm hơn khi rẽ; Bậc lên xuống hỗ trợ người lái và hành khách lên xuống xe tiện lợi và an toàn; Tấm chắn nắng sườn xe.

Bên cạnh đó, mâm xe được thiết kế đầy đặn, cân đối và khỏe mạnh. Ở phía sau xe, cánh hướng gió nóc cửa sau và chụp ống xả mạ crôm làm tăng dáng vẻ thể thao, năng động cho Innova GSR.

Ảnh minh họa

Innova GSR

Nội thất xe Innova GSR mới được thiết kế ghế bọc da màu be. Đặc biệt, Innova GSR mới có khoang hành khách rộng rãi với các ngăn đựng vật dụng được thiết kế đa dạng; tay lái “gật gù” và trợ lực được thiết kế rất tiện lợi cho phép điều chỉnh vị trí lái thích hợp giúp người lái có cảm giác thoải mái hơn nhiều khi điều khiển xe. Ngoài ra, hệ thống âm thanh tiên tiến mới 2DIN SCD MP3 cho phép sử dụng CD 1 đĩa hay có thể nghe nhạc từ thiết bị USB hoặc máy nghe nhạc iPOD giúp đa dạng hóa nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Riêng phần động cơ của Innova GSR vẫn giữ nguyên như những phiên bản Innova trước: dung tích 2,0 lít, 4 xilanh thẳng hàng, VVT-i, số sàn 5 cấp.

Innova GSR được thiết kế màu sơn mới và duy nhất là màu Nâu vàng – 4R0, với kế hoạch bán 100 xe/tháng.

Theo Vnmedia