Thứ sáu,  12/07/2024

Phiên bản đặc biệt của Mazda3

Mừng sinh nhật lần thứ 90, Mazda giới thiệu tại Nhật Bản phiên bản đặc biệt của mẫu Mazda Axela (hay Mazda3 tại các thị trường khác) và Mazda Biante.Cả hai phiên bản đặc biệt này đều được trang bị i-stop, tên gọi hệ thống dừng/khởi động của Mazda nhằm tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm lượng khí thải ra môi trường.Mazda Axela, hay Mazda3, phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 90 này là mẫu Mazda đầu tiên trên thị trường Nhật có màu xanh Gunmetal Blue Mica. Về trang thiết bị và tính năng, Mazad Axela phiên bản đặc biệt cũng như các bản tiêu chuẩn, nhưng có thêm hệ thống i-stop và màu sơn ngoại thất mới được nói ở trên.Với xe Mazda Biante phiên bản đặc biệt (ảnh dưới), trang bị mới gồm: hệ thống i-stop và hệ thống kiểm soát thân xe chủ động (DSC), cửa trượt điện, cùng hệ thống khoá và khởi động xe không dùng chìa.Xe Mazda Axela, hay Mazda3, phiên bản đặc biệt có giá từ 1.890.000 yên (khoảng 21.000 USD) - đã bao gồm các loại thuế tại Nhật - với phiên bản thể thao sử dụng hộp số...

Mừng sinh nhật lần thứ 90, Mazda giới thiệu tại Nhật Bản phiên bản đặc biệt của mẫu Mazda Axela (hay Mazda3 tại các thị trường khác) và Mazda Biante.

Cả hai phiên bản đặc biệt này đều được trang bị i-stop, tên gọi hệ thống dừng/khởi động của Mazda nhằm tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm lượng khí thải ra môi trường.

Mazda Axela, hay Mazda3, phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật 90 này là mẫu Mazda đầu tiên trên thị trường Nhật có màu xanh Gunmetal Blue Mica.

Về trang thiết bị và tính năng, Mazad Axela phiên bản đặc biệt cũng như các bản tiêu chuẩn, nhưng có thêm hệ thống i-stop và màu sơn ngoại thất mới được nói ở trên.

Với xe Mazda Biante phiên bản đặc biệt (ảnh dưới), trang bị mới gồm: hệ thống i-stop và hệ thống kiểm soát thân xe chủ động (DSC), cửa trượt điện, cùng hệ thống khoá và khởi động xe không dùng chìa.

Xe Mazda Axela, hay Mazda3, phiên bản đặc biệt có giá từ 1.890.000 yên (khoảng 21.000 USD) – đã bao gồm các loại thuế tại Nhật – với phiên bản thể thao sử dụng hộp số Activematic đến 2.140.000 yên (khoảng 23.800 USD).

Xe Biante chỉ có 1 phiên bản đặc biệt, mang tên i-stop Smart Edition, có giá 2.260.000 yên (khoảng 25.200 USD) với động cơ DISI 2.0L ứng dụng công nghệ i-stop.

Theo Dantri