Thứ tư,  24/07/2024

Siêu xe Mercedes SLS AMG đến Việt Nam vào tháng 4

Siêu xe cửa cánh chim nổi tiếng sẽ được trưng bày khắp các đại lý Mercedes và có giá bán 8,14 tỷ đồng, tương đương 440.000 USD, đã bao gồm thuế.Trước đó, lễ ra mắt tại châu Âu sẽ tổ chức ngay trên đường đua Le Castellet ở Pháp vào 14/3-16/3."SLS AMG, kiệt tác tốc độ mới nhất của Mercedes và nhà độ xe nổi tiếng AMG, là chiếc siêu xe thể thao lừng danh thế giới" Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng giám đốc Mercedes Việt Nam cho biết. "Chúng tôi rất vui khi giành được vài chiếc cho thị trường Việt Nam vì thực tế khách hàng trên toàn cầu đã đặt hết đơn hàng cho 2 năm đầu tiên". SLS AMG, siêu xe mới nhất của Mercedes.SLS AMG đầu tiên đến Việt Nam vào tháng 4 với ngoại thất bạc và nội thất màu đỏ. Nó sẽ lần lượt được trưng bày khắp các đại lý Mercedes trên toàn quốc.Siêu xe này ứng dụng các công nghệ khung mới nhất, trọng lượng nhẹ. Thay cho sắt, các kỹ sư sử dụng khung nhôm, với cấu trúc hấp thụ lực tính toán kỹ lưỡng. Nằm ở dòng xe thể...

Siêu xe cửa cánh chim nổi tiếng sẽ được trưng bày khắp các đại lý Mercedes và có giá bán 8,14 tỷ đồng, tương đương 440.000 USD, đã bao gồm thuế.

Trước đó, lễ ra mắt tại châu Âu sẽ tổ chức ngay trên đường đua Le Castellet ở Pháp vào 14/3-16/3.

“SLS AMG, kiệt tác tốc độ mới nhất của Mercedes và nhà độ xe nổi tiếng AMG, là chiếc siêu xe thể thao lừng danh thế giới” Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng giám đốc Mercedes Việt Nam cho biết. “Chúng tôi rất vui khi giành được vài chiếc cho thị trường Việt Nam vì thực tế khách hàng trên toàn cầu đã đặt hết đơn hàng cho 2 năm đầu tiên”.

SLS AMG, siêu xe mới nhất của Mercedes.

SLS AMG đầu tiên đến Việt Nam vào tháng 4 với ngoại thất bạc và nội thất màu đỏ. Nó sẽ lần lượt được trưng bày khắp các đại lý Mercedes trên toàn quốc.

Siêu xe này ứng dụng các công nghệ khung mới nhất, trọng lượng nhẹ. Thay cho sắt, các kỹ sư sử dụng khung nhôm, với cấu trúc hấp thụ lực tính toán kỹ lưỡng. Nằm ở dòng xe thể thao, SLS có ghế thấp nhưng lại dễ vào-ra khi cửa mở kiểu cánh chim

Xe mang động cơ V8 6,2 lít, 571 mã lực, phân bố trọng lượng trước-sau là 48/52. Hộp số ly hợp kép 7 cấp kết hợp năng lực điều khiển bằng tay và chế độ tự động nhẹ nhàng, giúp SLS tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát sau 3,8 giây. Tốc độ tối đa 317 km/h.

Giá xe SLS AMG tại Việt Nam là 8.140.000.000 VND (tương đương 440,000 USD), đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, và 10% thuế GTGT.

Theo Vnexpress