Chủ nhật,  21/07/2024

Chỉ có 100 chiếc Infiniti Fx Limited bán tại châu Âu

Hai năm sau khi ra mắt chiếc Fx thế hệ thứ hai tại Geneva Show, Infiniti công bố phiên bản crossover sang trọng của chiếc xe này với tên gọi Fx Limited Edition và chỉ có một 100 chiếc được sản xuất dành cho thị trường Tây Âu.Chiếc FX Limited Edition được sản xuất dựa trên mẫu V6-FX37s hoặc V8 FX50s, phiên bản giới hạn FX được trang bị mẫu tiểu chuẩn Black Obsidian “Srcatch Guard” và sẽ có thêm sự lựa chọn với những chi tiết kim loại màu trắng (Moonlight White pearl). Vóc dáng khỏe khoắn đầy nam tính của Fx Limited Edition Fx Limited Edition sở hữu bộ đèn chiếu sáng trong sương mù, vành xe hợp kim 21 inches thiết kế “Turbine” với màu đen thẫm, hệ thống lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi cũng được đồng bộ với màu sắc tương tự.Những chi tiết bọc gỗ trên những chiếc xe thế hệ trước bên trong xe Infiniti Fx đã được thay thế bằng sợi cacbon, ghế, bộ phận bảng điều khiển cũng được bọc thêm bằng chất liệu da thuộc thủ công Alcantara tuyệt hảo.Cả hai phiên bản của chiếc Infiniti Fx đều trang...

Hai năm sau khi ra mắt chiếc Fx thế hệ thứ hai tại Geneva Show, Infiniti công bố phiên bản crossover sang trọng của chiếc xe này với tên gọi Fx Limited Edition và chỉ có một 100 chiếc được sản xuất dành cho thị trường Tây Âu.

Chiếc FX Limited Edition được sản xuất dựa trên mẫu V6-FX37s hoặc V8 FX50s, phiên bản giới hạn FX được trang bị mẫu tiểu chuẩn Black Obsidian “Srcatch Guard” và sẽ có thêm sự lựa chọn với những chi tiết kim loại màu trắng (Moonlight White pearl).

Vóc dáng khỏe khoắn đầy nam tính của Fx Limited Edition

Fx Limited Edition sở hữu bộ đèn chiếu sáng trong sương mù, vành xe hợp kim 21 inches thiết kế “Turbine” với màu đen thẫm, hệ thống lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi cũng được đồng bộ với màu sắc tương tự.

Những chi tiết bọc gỗ trên những chiếc xe thế hệ trước bên trong xe Infiniti Fx đã được thay thế bằng sợi cacbon, ghế, bộ phận bảng điều khiển cũng được bọc thêm bằng chất liệu da thuộc thủ công Alcantara tuyệt hảo.

Cả hai phiên bản của chiếc Infiniti Fx đều trang bị gói công nghệ Connectiviti gồm hệ thống giải trí với dàn âm thanh Bose Premium 11 loa, Michelin Guide, cổng kết nối iPod và 10 Gb âm nhạc với hộp dữ liệu Gracenotes.

Giá của chiếc xe này là 55.855 bảng Anh đối với phiên bản V6 FX37s 320 mã lực và 62.035 bảng Anh cho phiên phản V8 FX50s động cơ 390 mã lực.

Đây là một chiếc crossover sang trọng

Những chi tiết bọc các bon và da thuộc đem lại sự sang trọng đầy hiện đại cho chiếc xe phiên bản mới này

Động cơ V8 đầy uy lực của Infiniti tương đương với 390 mã lực
Sẽ chỉ có 100 chiếc xe Infinity Fx Limited Edition dành cho thị trường Tây Âu

Theo Vtc.vn