Chủ nhật,  21/07/2024

Xe hạng sang Porsche Cayenne sẽ về VN trong tháng 6

Mẫu SUV hạng sang Porsche Cayenne hoàn toàn mới sẽ tới tay khách hàng Việt Nam vào tháng 6 tới, 3 tháng sau khi trình làng tại triển lãm Geneva.Những thông tin đầu tiên về mẫu SUV cao cấp này vừa được nhà phân phối chính thức Porsche Việt Nam hé lộ. Về cơ bản, kích thước của Cayenne thế hệ thứ 2 gần giống với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ thấp hơn 1 chút và chiều dài cơ sở sẽ dài hơn. Với nhiều cải tiến về mặt kết cấu cũng như chất liệu, Cayenne mới có trọng lượng nhẹ hơn các đàn anh khoảng gần 300 kg.Ảnh chụp trộm Porsche Cayenne thế hệ thứ 2. Ảnh Motor AuthorityCayenne 2010 được trang bị ba loại động cơ V6 có công suất 300 mã lực, V8 công suất 400 mã lực và V8 tăng áp công suất 500 mã lực cùng hộp số tự động hoàn toàn mới tiên tiến “8-số Tiptronic” cũng như hệ thống dẫn động 4 bánh mới.Giống như đàn anh Panamera, mẫu SUV hạng sang này cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại như chức năng tự động khởi...

Mẫu SUV hạng sang Porsche Cayenne hoàn toàn mới sẽ tới tay khách hàng Việt Nam vào tháng 6 tới, 3 tháng sau khi trình làng tại triển lãm Geneva.
Những thông tin đầu tiên về mẫu SUV cao cấp này vừa được nhà phân phối chính thức Porsche Việt Nam hé lộ.

Về cơ bản, kích thước của Cayenne thế hệ thứ 2 gần giống với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ thấp hơn 1 chút và chiều dài cơ sở sẽ dài hơn. Với nhiều cải tiến về mặt kết cấu cũng như chất liệu, Cayenne mới có trọng lượng nhẹ hơn các đàn anh khoảng gần 300 kg.

Ảnh chụp trộm Porsche Cayenne thế hệ thứ 2. Ảnh Motor Authority

Cayenne 2010 được trang bị ba loại động cơ V6 có công suất 300 mã lực, V8 công suất 400 mã lực và V8 tăng áp công suất 500 mã lực cùng hộp số tự động hoàn toàn mới tiên tiến “8-số Tiptronic” cũng như hệ thống dẫn động 4 bánh mới.

Giống như đàn anh Panamera, mẫu SUV hạng sang này cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại như chức năng tự động khởi động hoặc tắt máy, ghế sau điều chỉnh được cùng nhiều các tính năng nổi bật khác.

Ảnh Motor Authority

Đại diện Porsche Việt Nam cho biết, ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể lựa chọn các trang bị chọn thêm để thiết kế chiếc xe Cayenne hoàn toàn mới cho riêng mình tại Trung tâm Porsche Sài Gòn. Việc giao xe sẽ được thực hiện vào tháng 6/2010 khi mẫu xe này chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Ảnh Motor Authority

Còn trong tháng 3 tới, các hình ảnh, đặc tính kỹ thuật và giá xe Cayenne sẽ được công bố cho thị trường Việt Nam cùng thời điểm mẫu xe này được ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm xe Geneva, Thụy Sỹ.

Theo Vtc.vn