Chủ nhật,  21/07/2024

Lexus CT200h 2011 xuất hiện lần đầu tiên tại Geneva

Theo nhà sản xuất chữ “h” trong phiên bản CT200h của Lexus viết tắt cho chữ hybrid, và chiếc xe được sản xuất theo kế hoạch “những chiếc xe thế hệ thứ 2” của Lexus – động cơ bao gồm cả hệ thống sử dụng nguyên liệu khí đốt (gas) hoặc điện.Nhà sản xuất Nhật Bản cũng dự định trang bị động cơ cho mẫu xe CT200h tương tự với mẫu xe sedan HS250h đã xuất hiện trên thị trường Bắc Mỹ.Mẫu HS250h được trang bị động cơ 2.4 lít tích hợp hệ thống pin nhiên liệu nickel-metal hydride 105kW. Chiếc xe đạt công xuất tối đa tương đương 187 mã lực.Tuy nhiên, cũng có thể nhà sản xuất Nhật Bản sẽ trang bị động cơ tương tự như chiếc Prius hybrid để có thể dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ như mẫu xe thể thao BMW...

Theo nhà sản xuất chữ “h” trong phiên bản CT200h của Lexus viết tắt cho chữ hybrid, và chiếc xe được sản xuất theo kế hoạch “những chiếc xe thế hệ thứ 2” của Lexus – động cơ bao gồm cả hệ thống sử dụng nguyên liệu khí đốt (gas) hoặc điện.

Nhà sản xuất Nhật Bản cũng dự định trang bị động cơ cho mẫu xe CT200h tương tự với mẫu xe sedan HS250h đã xuất hiện trên thị trường Bắc Mỹ.

Mẫu HS250h được trang bị động cơ 2.4 lít tích hợp hệ thống pin nhiên liệu nickel-metal hydride 105kW. Chiếc xe đạt công xuất tối đa tương đương 187 mã lực.

Tuy nhiên, cũng có thể nhà sản xuất Nhật Bản sẽ trang bị động cơ tương tự như chiếc Prius hybrid để có thể dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ như mẫu xe thể thao BMW 1-series.

Theo Vnexpress