Thứ sáu,  12/07/2024

Audi bất ngờ để lộ hình ảnh của siêu xe đời 2011

Một đại lý của Đức dường như đã nhầm lẫn khi phát hành tập quảng cáo chính thức của Audi RS5 Coupe.Có vẻ như đây không phải là chiếc xe dành để giới thiệu trong tuần tới hoặc xa hơn là tại Geneva Motor Show vào ngày 2/3/2010.Những hình ảnh chất lượng cao cho thấy chiếc RS5 Coupe có hình dáng khác biệt so với chiếc S5 Coupe. Thiết kế ba đờ sốc của Audi RS5 Coupe trông khá mới mẻ với hai cửa thông gió lớn ở hai bên, lưới tản nhiệt kiểu tổ ong ở giữa. Phần đuôi xe trông bắt mắt với lưới tản nhiệt dàn trải ở phía sau, điểm mút là hai ống xả loại lớn hình bầu dục.Vành hợp kim 5 chấu, cụm đèn LED phía đuôi xe, kiểu dáng khí động học mềm mại là những nét thiết kế mang tính đột phá của Audi trong mẫu coupe mới này. Nhưng nếu không có sự thay đổi nào, nột thất của RS5 Coupe sẽ không có sự nâng cấp đáng kể.Động cơ của RS5 Coupe vẫn còn là điều gây nên nhiều tò mò, nhưng có thể đây là chiếc xe được Audi...

Một đại lý của Đức dường như đã nhầm lẫn khi phát hành tập quảng cáo chính thức của Audi RS5 Coupe.
Có vẻ như đây không phải là chiếc xe dành để giới thiệu trong tuần tới hoặc xa hơn là tại Geneva Motor Show vào ngày 2/3/2010.

Những hình ảnh chất lượng cao cho thấy chiếc RS5 Coupe có hình dáng khác biệt so với chiếc S5 Coupe. Thiết kế ba đờ sốc của Audi RS5 Coupe trông khá mới mẻ với hai cửa thông gió lớn ở hai bên, lưới tản nhiệt kiểu tổ ong ở giữa. Phần đuôi xe trông bắt mắt với lưới tản nhiệt dàn trải ở phía sau, điểm mút là hai ống xả loại lớn hình bầu dục.

Vành hợp kim 5 chấu, cụm đèn LED phía đuôi xe, kiểu dáng khí động học mềm mại là những nét thiết kế mang tính đột phá của Audi trong mẫu coupe mới này. Nhưng nếu không có sự thay đổi nào, nột thất của RS5 Coupe sẽ không có sự nâng cấp đáng kể.

Động cơ của RS5 Coupe vẫn còn là điều gây nên nhiều tò mò, nhưng có thể đây là chiếc xe được Audi sản xuất để cạnh tranh với BMW M3, vì vậy nó có khả năng sẽ sở hữu một động cơ V8 Turbo đầy uy lực.

Tập quảng cáo này đã “vô tình” làm lộ hình ảnh của Audi RS5 Coupe.


Theo Vtc.vn