Thứ ba,  16/07/2024

"Vén màn" phiên bản đua của siêu xe cánh chim SLS AMG

Mercedes-Benz vừa “vén màn” phiên bản xe đua đường phố của siêu xe cánh chim đình đám SLS AMG tại Mexico.Hãng xe hạng sang nước Đức Mercedes đã “bắt tay” với nhà nâng cấp AMG thổi một diện mạo đậm tính động lực học cho bản xe đua của SLS AMG. Ở ngoại thất mẫu xe đua, có thể nhận thấy ngay một hốc hút gió lớn không có mặt ở bản tiêu chuẩn SLS nằm nghễm nghệ trên nắp ca-pô dài. Thiết kế mới mẻ này cùng với chiều rộng nhỉnh hơn, tấm chắn gió thấp, những hốc bánh xe trước cỡ lớn, một cánh gió sau đồ sộ làm bằng sợi carbon, những ống dẫn ấn tượng…tạo nên một bộ mặt “ngầu”, bắt mắt hơn cho bản xe đua.Cánh cửa kiểu cánh chim làm xao xuyến bao fan hâm mộ trên thế giới lại một lần nữa tái xuất ở bản xe đua. Bộ la-zăng hầm hố 19 inch phía trước và 20 inch phía sau cùng lốp xe kích thước lớn hơn càng góp phần tạo dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ cho SLS AMG GT3. Nội thất mẫu xe đua quy tụ hùng hậu các trang...

Mercedes-Benz vừa “vén màn” phiên bản xe đua đường phố của siêu xe cánh chim đình đám SLS AMG tại Mexico.

Hãng xe hạng sang nước Đức Mercedes đã “bắt tay” với nhà nâng cấp AMG thổi một diện mạo đậm tính động lực học cho bản xe đua của SLS AMG.

Ở ngoại thất mẫu xe đua, có thể nhận thấy ngay một hốc hút gió lớn không có mặt ở bản tiêu chuẩn SLS nằm nghễm nghệ trên nắp ca-pô dài. Thiết kế mới mẻ này cùng với chiều rộng nhỉnh hơn, tấm chắn gió thấp, những hốc bánh xe trước cỡ lớn, một cánh gió sau đồ sộ làm bằng sợi carbon, những ống dẫn ấn tượng…tạo nên một bộ mặt “ngầu”, bắt mắt hơn cho bản xe đua.

Cánh cửa kiểu cánh chim làm xao xuyến bao fan hâm mộ trên thế giới lại một lần nữa tái xuất ở bản xe đua. Bộ la-zăng hầm hố 19 inch phía trước và 20 inch phía sau cùng lốp xe kích thước lớn hơn càng góp phần tạo dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ cho SLS AMG GT3.

Nội thất mẫu xe đua quy tụ hùng hậu các trang bị tiện nghi, tân tiến như hệ thống định vị, hệ thống điều hòa, cụm đồng hồ sử dụng đèn LED, vô-lăng kiểu xe đua, hệ thống cứu hỏa và khung kim loại bảo vệ.

Dưới nắp ca-pô là động cơ 6,2L V8 tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên công suất cực đại và tốc độ tối đa là bao nhiêu vẫn chưa được công bố cụ thể. Bản tiêu chuẩn có công suất 571 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/h mất 3,8 giây và tốc độ tối đa 315 km/h.

Mercedes dự kiến sẽ đem SLS AMG tới triển lãm New York tháng sau trước khi tung ra thị trường vào đầu năm 2011.

Theo Vtc.vn