Chủ nhật,  21/07/2024

Khai trương Showroom Auto

LSO-Ngày 3/4/2010, tại Công ty cổ phần Quốc tế Đài Sơn, có địa chỉ tại 243B đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, Tập đoàn SYM Đài Loan đã phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Đài Sơn tổ chức khai trương Showroom Auto.Ngay sau khi cắt băng khai trương đã có khách hàng đăng ký mua sản phẩm ô tô T880.Tại buổi khai trương, lãnh đạo SYM đã khẳng định: Lạng Sơn là khu vực có nền kinh tế phát triển sôi động, là cửa ngõ giao lưu văn hóa kinh tế với nước bạn, có mối quan hệ mật thiết với vùng tam giác kinh tế trọng điểm trong nước. Vì vậy Tập đoàn SYM, đơn vị có 40 năm hợp tác với hãng HonDa Nhật Bản sản xuất ô tô và hiện nay đang hợp tác với hãng Huyndai Hàn Quốc sản xuất các dòng xe tải tại một số quốc gia như: Ấn Độ, Inđônêxia, Việt Nam... đã ủy quyền cho công ty Cổ phần quốc tế Đài Sơn phân phối sản phẩm xe ô tô SYM phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, và bà con trong khu vực....

LSO-Ngày 3/4/2010, tại Công ty cổ phần Quốc tế Đài Sơn, có địa chỉ tại 243B đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, Tập đoàn SYM Đài Loan đã phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Đài Sơn tổ chức khai trương Showroom Auto.
Ngay sau khi cắt băng khai trương đã có khách hàng đăng ký mua sản phẩm ô tô T880.
Tại buổi khai trương, lãnh đạo SYM đã khẳng định: Lạng Sơn là khu vực có nền kinh tế phát triển sôi động, là cửa ngõ giao lưu văn hóa kinh tế với nước bạn, có mối quan hệ mật thiết với vùng tam giác kinh tế trọng điểm trong nước. Vì vậy Tập đoàn SYM, đơn vị có 40 năm hợp tác với hãng HonDa Nhật Bản sản xuất ô tô và hiện nay đang hợp tác với hãng Huyndai Hàn Quốc sản xuất các dòng xe tải tại một số quốc gia như: Ấn Độ, Inđônêxia, Việt Nam… đã ủy quyền cho công ty Cổ phần quốc tế Đài Sơn phân phối sản phẩm xe ô tô SYM phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, và bà con trong khu vực.

Hoàng Huy