Thứ hai,  22/07/2024

Lạng Sơn: Khởi tố bốn đối tượng vận chuyển, tàng trữ, mua bán trái phép ma tuý

Ngày 4- 1, Thượng tá Nguyễn Trung Thực, Trưởng Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết, Công an huyện đã ra quyết định khởi tố bị can đối với các đối tượng, Đinh Xuân Hoa (SN 1969), trú tại xóm Đông, huyện Đồng Bẩm, Nguyễn Thị Khuyên (SN 1973), trú tại Chợ Chu, huyện Định Hoá, Đinh Xuân Hiên (anh ruột của Hoa), các đối tượng trên đều là người Thái Nguyên và Lê Khánh Quang (SN 1957), trú tại 165 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, (TP. Hải Phòng) về tội danh vận chuyển, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.Trước đó lúc, 20h30, ngày 2-1, qua điều tra nắm tình hình tại Khu Ga, Thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn), lực lượng phòng chống ma tuý Công an huyện đã phát hiện và bắt giữ hai đối tượng Hoa và Khuyên có dấu hiệu buôn bán chất ma tuý.Tại hiện trường, các lực lượng chức năng đã thu giữ hai bánh heroin, năm viên hồng phấn được Hoa dấu trong người. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã đi từ Thái Nguyên lên Lạng Sơn tìm mối tiêu...

Ngày 4- 1, Thượng tá Nguyễn Trung Thực, Trưởng Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết, Công an huyện đã ra quyết định khởi tố bị can đối với các đối tượng, Đinh Xuân Hoa (SN 1969), trú tại xóm Đông, huyện Đồng Bẩm, Nguyễn Thị Khuyên (SN 1973), trú tại Chợ Chu, huyện Định Hoá, Đinh Xuân Hiên (anh ruột của Hoa), các đối tượng trên đều là người Thái Nguyên và Lê Khánh Quang (SN 1957), trú tại 165 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, (TP. Hải Phòng) về tội danh vận chuyển, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó lúc, 20h30, ngày 2-1, qua điều tra nắm tình hình tại Khu Ga, Thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn), lực lượng phòng chống ma tuý Công an huyện đã phát hiện và bắt giữ hai đối tượng Hoa và Khuyên có dấu hiệu buôn bán chất ma tuý.

Tại hiện trường, các lực lượng chức năng đã thu giữ hai bánh heroin, năm viên hồng phấn được Hoa dấu trong người. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã đi từ Thái Nguyên lên Lạng Sơn tìm mối tiêu thụ hai bánh heroin. Sau khi có mối, Đinh Xuân Hoa đã điện thoại cho anh ruột là Đinh Xuân Hiên thuê xe taxi BKS 20L – 3422 để cầm “hàng” từ Thái Nguyên lên Lạng Sơn cho Hoa. Mở rộng vụ án, lực lượng chức năng bắt tiếp Lê Khánh Quang là một mắt xích trong đường dây buôn bán heroin.

Được biết Hoa, Quang, Khuyên đều là bạn tù về tội mua bán chất ma tuý. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ vụ án, đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.
Theo Nhandan.com.vn