Thứ sáu,  12/07/2024

"Cuỗm" nguyên thùng điện thoại ngang nhiên như chỗ không người

Một người đàn ông với "vai trò" mua điện thoại đã lợi dụng sơ hở của nhân viên để “cuỗm” nguyên một thùng... điện thoại,rồi nhanh chóng “lặn” mất.Sự việc xảy ra vào lúc 15h20 ngày 15/1/2010 tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuý Hiền (số nhà 25 đường Trần Cao Vân, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội).Một khách hàng vào mua 13 chiếc điện thoại và được gói gọn trong thùng cát-tông để riêng tại một góc nhà. Camera quay lại cho thấy người đàn ông này đã lấy đi thùng hàng điện thoại của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuỷ Hiền để ngay dưới chân mình - (ảnh chụp lại qua camera của cửa hàng)Lợi dụng lúc nhân viên bốc hàng của công ty từ tầng 2 đi xuống không biết, người mua hàng đã bảo nhân viên này gói gộp luôn thùng điện thoại của công ty (đang để ngay dưới chân người mua hàng) chồng lên thùng điện thoại để riêng bên phía ngoài mới mua, rồi nhanh chóng bưng gọn cả hai thùng, đi mất!Anh Phạm Quang Thịnh, nhân viên bốc hàng công ty trên kể...

Một người đàn ông với “vai trò” mua điện thoại đã lợi dụng sơ hở của nhân viên để “cuỗm” nguyên một thùng… điện thoại,rồi nhanh chóng “lặn” mất.

Sự việc xảy ra vào lúc 15h20 ngày 15/1/2010 tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuý Hiền (số nhà 25 đường Trần Cao Vân, phường Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một khách hàng vào mua 13 chiếc điện thoại và được gói gọn trong thùng cát-tông để riêng tại một góc nhà.

Mô tả ảnh.
Camera quay lại cho thấy người đàn ông này đã lấy đi thùng hàng điện thoại của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuỷ Hiền để ngay dưới chân mình – (ảnh chụp lại qua camera của cửa hàng)

Lợi dụng lúc nhân viên bốc hàng của công ty từ tầng 2 đi xuống không biết, người mua hàng đã bảo nhân viên này gói gộp luôn thùng điện thoại của công ty (đang để ngay dưới chân người mua hàng) chồng lên thùng điện thoại để riêng bên phía ngoài mới mua, rồi nhanh chóng bưng gọn cả hai thùng, đi mất!

Anh Phạm Quang Thịnh, nhân viên bốc hàng công ty trên kể lại: Lúc đó anh đang từ tầng hai căn nhà đi xuống, thấy có hai thùng hàng để cách nhau khoảng 1m đã hỏi người vào mua hàng: “Thùng hàng này của anh à?”, thì được người đàn ông mua hàng trả lời “ừ” và dặn anh Thịnh “dán cho cẩn thận để anh còn đi xe máy”.

Mô tả ảnh.
Kẻ trộm đánh lạc hướng người bán hàng bằng cách xem lại điện thoại bày khắp gian hàng của công ty sau khi đã mua và đóng xong thùng điện thoại di động – (ảnh chụp lại qua camera của cửa hàng)

Trong lúc anh Thịnh dán gộp hai thùng hàng lại (một của người mua hàng, một của công ty) thì người mua hàng tỏ vẻ làm ngơ, không chú ý tới việc anh Thịnh đang gói gộp.

Nhưng khi anh Thịnh vừa dính gộp hai thùng hàng xong thì người đàn ông đã nhanh chóng “cuỗm” luôn cả thùng hàng điện thoại của công ty rồi bỏ đi.

Khoảng 40 phút sau, nhân viên của công ty mới phát hiện đã mất 1 thùng hàng, trong đó có 19 chiếc điện thoại Nokia và Qmobile (trị giá khoảng 26,5 triệu đồng). Lúc này, công ty xem lại camera theo dõi mới biết người mua hàng đã lấy đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công ty Thuý Hiền đã báo cáo Công an phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc, tiến hành điều tra sự việc.

Theo Vietnamnet