Thứ sáu,  12/07/2024

Giả vờ đến nhà biếu quà Tết để cướp của

Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội vừa cho biết một vụ trộm cướp xảy ra tại quận Hoàn Kiếm khi 2 thanh niên giả vờ đến biếu quà Tết rồi bóp cổ, trói nhốt giúp việc, cướp đi của chủ nhà rất nhiều tài sản. 13h50 phút ngày 4/2, tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã xảy ra một vụ cướp của tinh vi, táo tợn. Trong lúc người giúp việc cho một công chức (đang làm việc tại một cơ quan thuộc quận Hoàn Kiếm, ở phố Bạch Đằng, phường Chương Dương) ở nhà một mình, thì có chuông gọi cửa. Bà giúp việc mở cửa, thấy có hai thanh niên xin vào nhà để biếu quà Tết cho ông bà chủ nên mời vào nhà.Trong lúc bà giúp việc đi lấy nước uống cho khách thì các đối tượng đi theo áp sát bóp cổ, nhét giẻ vào mồm, bịt mắt, trói chân tay bà và kéo lên tầng 2 nhốt. Sau đó bọn chúng lục soát tài sản, dùng máy cắt phá két sắt, trộm 71 triệu đồng, 4 cây vàng, 7chỉ vàng, 120 USD và 800 nhân dân tệ rồi tẩu thoát....

Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội vừa cho biết một vụ trộm cướp xảy ra tại quận Hoàn Kiếm khi 2 thanh niên giả vờ đến biếu quà Tết rồi bóp cổ, trói nhốt giúp việc, cướp đi của chủ nhà rất nhiều tài sản.
13h50 phút ngày 4/2, tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã xảy ra một vụ cướp của tinh vi, táo tợn. Trong lúc người giúp việc cho một công chức (đang làm việc tại một cơ quan thuộc quận Hoàn Kiếm, ở phố Bạch Đằng, phường Chương Dương) ở nhà một mình, thì có chuông gọi cửa. Bà giúp việc mở cửa, thấy có hai thanh niên xin vào nhà để biếu quà Tết cho ông bà chủ nên mời vào nhà.

Trong lúc bà giúp việc đi lấy nước uống cho khách thì các đối tượng đi theo áp sát bóp cổ, nhét giẻ vào mồm, bịt mắt, trói chân tay bà và kéo lên tầng 2 nhốt. Sau đó bọn chúng lục soát tài sản, dùng máy cắt phá két sắt, trộm 71 triệu đồng, 4 cây vàng, 7chỉ vàng, 120 USD và 800 nhân dân tệ rồi tẩu thoát.

Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Vtc.vn