Chủ nhật,  21/07/2024

Về tình hình công dân Việt Nam tại Buốc-ki-na Pha-xô

Tình hình hiện nay ở thủ đô Buốc-ki-na Pha-xô đang căng thẳng. Tổng thống Buốc-ki-na Pha-xô đã ban bố lệnh giới nghiêm kể từ tối ngày 15-4-2011.Liên quan đến cộng đồng người Việt tại Buốc-ki-na Pha-xô, Đại sứ quán ta tại Ma-rốc kiêm nhiệm Buốc-ki-na Pha-xô đã tìm mọi biện pháp liên hệ được với bà con và hướng dẫn các biện pháp tự bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cá nhân cũng như các yêu cầu hỗ trợ khác trong tình trạng khẩn cấp.Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao xin thông báo để các cơ quan, tổ chức, công dân có người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang sinh sống, học tập, làm việc tại Buốc-ki-na Pha-xô được biết, nếu cần sự giúp đỡ thì liên hệ với Cục Lãnh sự qua Cổng thông tin điện tử về công tác lãnh sự của Bộ Ngoại giao tại địa chỉ www.lanhsuvietnam.gov.vn hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, số 40 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, điện thoại cố định: 0438430470, fax: 0438236928 để được hướng...

Tình hình hiện nay ở thủ đô Buốc-ki-na Pha-xô đang căng thẳng. Tổng thống Buốc-ki-na Pha-xô đã ban bố lệnh giới nghiêm kể từ tối ngày 15-4-2011.

Liên quan đến cộng đồng người Việt tại Buốc-ki-na Pha-xô, Đại sứ quán ta tại Ma-rốc kiêm nhiệm Buốc-ki-na Pha-xô đã tìm mọi biện pháp liên hệ được với bà con và hướng dẫn các biện pháp tự bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cá nhân cũng như các yêu cầu hỗ trợ khác trong tình trạng khẩn cấp.

Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao xin thông báo để các cơ quan, tổ chức, công dân có người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang sinh sống, học tập, làm việc tại Buốc-ki-na Pha-xô được biết, nếu cần sự giúp đỡ thì liên hệ với Cục Lãnh sự qua Cổng thông tin điện tử về công tác lãnh sự của Bộ Ngoại giao tại địa chỉ tle=”www.lanhsuvietnam.gov.vn”>www.lanhsuvietnam.gov.vn hoặc Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, số 40 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, điện thoại cố định: 0438430470, fax: 0438236928 để được hướng dẫn.

Theo Nhandan