Thứ tư,  24/07/2024

Biểu tình phản đối máy bay không người lái của Mỹ tiến công dân thường ở Pa-ki-xtan

Theo Tân Hoa xã, ngày 23-4, hàng nghìn người ở tây-bắc Pa-ki-xtan đã bắt đầu hai ngày cuộc biểu tình ngồi để phản đối máy bay không người lái của Mỹ tiến công dân thường ở vùng Oa-di-ri-xtan.Cuộc biểu tình này diễn ra sau một ngày hai máy bay không người lái của Mỹ bắn hàng loạt tên lửa xuống phía bắc Oa-di-ri-xtan, làm 25 người chết, trong đó có phụ nữ và trẻ em. Những người biểu tình đã phong tỏa tuyến đường cung cấp chính cho lực lượng NATO ở Áp-ga-ni-xtan. Bất chấp sự phản đối của Pa-ki-xtan, chính quyền Mỹ tiếp tục cho máy bay không người lái không kích...

Theo Tân Hoa xã, ngày 23-4, hàng nghìn người ở tây-bắc Pa-ki-xtan đã bắt đầu hai ngày cuộc biểu tình ngồi để phản đối máy bay không người lái của Mỹ tiến công dân thường ở vùng Oa-di-ri-xtan.

Cuộc biểu tình này diễn ra sau một ngày hai máy bay không người lái của Mỹ bắn hàng loạt tên lửa xuống phía bắc Oa-di-ri-xtan, làm 25 người chết, trong đó có phụ nữ và trẻ em. Những người biểu tình đã phong tỏa tuyến đường cung cấp chính cho lực lượng NATO ở Áp-ga-ni-xtan. Bất chấp sự phản đối của Pa-ki-xtan, chính quyền Mỹ tiếp tục cho máy bay không người lái không kích Pa-ki-xtan.

Theo Nhandan