Thứ tư,  24/07/2024

Dâng hương tại "Ðài tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam" ở Cam-pu-chia

Chiều 24-4, Đoàn thăm "chiến trường xưa" đã đến đặt vòng hoa và làm Lễ dâng hương tại "Đài tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam" ở Thủ đô Phnôm Pênh của Cam-pu-chia.Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ 'Đời đời nhớ ơn các anh hùng-liệt sĩ'. Tham dự lễ có 350 đại biểu thuộc các thế hệ cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân liệt sĩ, người có công trong kháng chiến và kiến quốc của dân tộc, trong đó có nhiều đại biểu là cựu chiến sĩ tình nguyện và những người đã làm nhiệm vụ quốc tế ở Cam-pu-chia. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Cam-pu-chia gốc Việt, Hội Cựu chiến binh Cam-pu-chia và một số cơ quan Việt Nam ở Phnôm Pênh.Trong thời gian ở Cam-pu-chia từ ngày 22 đến 24-4, Đoàn đã thăm khu di tích Ăng-co ở tỉnh Xiêm Riệp, thăm Hoàng cung, chùa Vàng, chùa Bạc ở Thủ đô Phnôm Pênh và sẽ tham dự đêm giao lưu truyền thống với các đại biểu Việt kiều do Hội người Việt tại Cam-pu-chia tổ...

Chiều 24-4, Đoàn thăm “chiến trường xưa” đã đến đặt vòng hoa và làm Lễ dâng hương tại “Đài tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam” ở Thủ đô Phnôm Pênh của Cam-pu-chia.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ &#39Đời đời nhớ ơn các anh hùng-liệt sĩ&#39. Tham dự lễ có 350 đại biểu thuộc các thế hệ cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, thân nhân liệt sĩ, người có công trong kháng chiến và kiến quốc của dân tộc, trong đó có nhiều đại biểu là cựu chiến sĩ tình nguyện và những người đã làm nhiệm vụ quốc tế ở Cam-pu-chia. Đại diện Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Cam-pu-chia gốc Việt, Hội Cựu chiến binh Cam-pu-chia và một số cơ quan Việt Nam ở Phnôm Pênh.

Trong thời gian ở Cam-pu-chia từ ngày 22 đến 24-4, Đoàn đã thăm khu di tích Ăng-co ở tỉnh Xiêm Riệp, thăm Hoàng cung, chùa Vàng, chùa Bạc ở Thủ đô Phnôm Pênh và sẽ tham dự đêm giao lưu truyền thống với các đại biểu Việt kiều do Hội người Việt tại Cam-pu-chia tổ chức.

Theo Nhandan