Chủ nhật,  21/07/2024

Siêu sao Paraguay bị bắn khó có thể tiếp tục chơi bóng

Miguel Ángel Mancera, đại diện cho nhóm điều tra vừa cho biết nguyên nhân dẫn đến việc tiền đạo số 1 của ĐT Paraguay, Salvador Cabanas bị bắn là do mẫu thuẫn trong quán bar. Ông này còn tiết lộ thêm, kẻ tấn công đã dùng một khẩu súng có nòng cỡ nhỏ để bắn vào đầu Cabanas.Như vậy, giả thuyết cho rằng tiền đạo của America bị bắn có liên quan đến chuyện cướp bóc và muốn đến thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh trong màu áo CLB Sunderland đã bị loại bỏ. Vào lúc này, hướng tập trung chủ yếu của các nhà điều tra là làm sao nhanh chóng tìm ra thủ phạm gây án để trấn an dư luận, đặc biệt là giới cầu thủ.Tiền đạo Cabanas trong màu áo CLB America. (Ảnh: America) Về tình hình sức khỏe của Cabanas, bác sỹ Martinez cho biết đã tiến hành mổ hộp sọ, đồng thời thành công trong việc ngăn các mạch máu không bị đông lại trong não của cầu thủ người Uruguay. Tuy nhiên, viên đạn vẫn chưa được lấy ra, do nó nằm ở vị trí khá sâu, buộc phải tiến hành phẫu...

Miguel Ángel Mancera, đại diện cho nhóm điều tra vừa cho biết nguyên nhân dẫn đến việc tiền đạo số 1 của ĐT Paraguay, Salvador Cabanas bị bắn là do mẫu thuẫn trong quán bar. Ông này còn tiết lộ thêm, kẻ tấn công đã dùng một khẩu súng có nòng cỡ nhỏ để bắn vào đầu Cabanas.
Như vậy, giả thuyết cho rằng tiền đạo của America bị bắn có liên quan đến chuyện cướp bóc và muốn đến thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh trong màu áo CLB Sunderland đã bị loại bỏ. Vào lúc này, hướng tập trung chủ yếu của các nhà điều tra là làm sao nhanh chóng tìm ra thủ phạm gây án để trấn an dư luận, đặc biệt là giới cầu thủ.

Tiền đạo Cabanas trong màu áo CLB America. (Ảnh: America)


Về tình hình sức khỏe của Cabanas, bác sỹ Martinez cho biết đã tiến hành mổ hộp sọ, đồng thời thành công trong việc ngăn các mạch máu không bị đông lại trong não của cầu thủ người Uruguay. Tuy nhiên, viên đạn vẫn chưa được lấy ra, do nó nằm ở vị trí khá sâu, buộc phải tiến hành phẫu thuật lần thứ hai.

“Vẫn chưa có gì chắc chắn để đảm bảo rằng tính mạng của Cabanas đã qua cơn nguy kịch. Anh ấy cầm cự được đến bây giờ cũng nhờ có thể sức khỏe tốt. Nếu có phẫu thuật thành công thì cuộc sống sau này của Cabanas vẫn sẽ ảnh hưởng, khó có thể trở lại được cuộc sống bình thường”, bác sỹ Martinez cho biết sau khi kết thúc ca phẫu thuật thứ nhất. Điều đó có nghĩa là Cabanas có thể sẽ mang theo di chứng suốt đời, khả năng anh trở lại với bóng đá là rất khó.

Trong khi đó, trên trang web của CLB America đã phát đi thông điệp kêu gọi các phương tiện truyền thông cũng như những ai hâm một bóng đá cùng nguyện cầu, chung tay giúp đỡ Cabanas và gia đình anh.

Theo Vtc.vn