Thứ năm,  25/07/2024

Rooney đập tan "cuộc nổi loạn" của Tevez và Man City

Rooney đang ở giai đoạn sung mãn nhất trong nhiều năm trở lại. Rạng sáng nay, tiền đạo 24 tuổi tiếp tục tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng trong những phút đá bù giờ, giúp MU đánh bại Man City với tỷ số 3-1, vừa đủ để loại bỏ kình địch cùng thành phố và tiến vào trận chung kết Carling Cup. Với thất bại 1-2 ở lượt đi, MU cần phải giành chiến thắng ở trận này để đi tiếp. lão tướng Scholes là người mở tỷ số cho Quỷ Đỏ ở phút 51. Carrick mang tới bàn thắng thứ 2 ở phút 71 nhưng chỉ 5 phút sau, người cũ Tevez đã khiến đội chủ sân Old Trafford thất vọng với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Tưởng như 2 đội sẽ phải đi tới loạt sút luân lưu may rủi nhưng Rooney đã tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng ở những phút bù giờ, đánh bại Man City với tỷ số 3-1. Tổng tỷ số sau 2 trận là 4-3 và thầy trò Sir Alex đường hoàng tiến vào chơi trận chung kết League Cup. Còn với Man City, chuỗi 33 năm...

Rooney đang ở giai đoạn sung mãn nhất trong nhiều năm trở lại. Rạng sáng nay, tiền đạo 24 tuổi tiếp tục tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng trong những phút đá bù giờ, giúp MU đánh bại Man City với tỷ số 3-1, vừa đủ để loại bỏ kình địch cùng thành phố và tiến vào trận chung kết Carling Cup.

Với thất bại 1-2 ở lượt đi, MU cần phải giành chiến thắng ở trận này để đi tiếp. lão tướng Scholes là người mở tỷ số cho Quỷ Đỏ ở phút 51. Carrick mang tới bàn thắng thứ 2 ở phút 71 nhưng chỉ 5 phút sau, người cũ Tevez đã khiến đội chủ sân Old Trafford thất vọng với bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Tưởng như 2 đội sẽ phải đi tới loạt sút luân lưu may rủi nhưng Rooney đã tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng ở những phút bù giờ, đánh bại Man City với tỷ số 3-1. Tổng tỷ số sau 2 trận là 4-3 và thầy trò Sir Alex đường hoàng tiến vào chơi trận chung kết League Cup. Còn với Man City, chuỗi 33 năm không danh hiệu của họ có thể sẽ bị nới rộng lên thành 34 năm.

Rooney – Linh hồn trong những chiến thắng của Quỷ Đỏ mùa này.
Theo Vtc.vn