Chủ nhật,  21/07/2024

SHB Đà Nẵng nát lưới trước nhà vô địch Thái Lan

Dù được thi đấu trên sân nhà Chi Lăng nhưng ĐKVĐ V.League là SHB Đà Nẵng vẫn phải nhận thất bại 0-3 trước ĐKVĐ Thai League là CLB Muang Thong.SHB Đà Nẵng đã rất cố gắng và thi đấu hết mình trong suốt 90 nhưng do có nhiều cầu thủ tuổi đời còn trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế, nên SHB Đà Nẵng đã không thể làm gì hơn trước CLB Muang Thong.Bàn thắng mở tỷ số của đội khách được ghi ở phút 33 sau một pha đá phạt của P. Choeichiu, bóng đã khẽ chạm đầu P. Wangsa bay vào lưới Đức Cường. Trước khi kết thúc hiệp 1, tỷ số được nâng lên 2-0 cho Muang Thong nhờ bàn thắng của Kouakou với cú xỉa bóng đẳng cấp vào góc xa khung thành Đức Cường.Người ấn định tỷ số 3-0 cho đội bóng đến từ xứ Chùa Vàng là J. Kaewprom ở phút 81. Trước đó, Kouakou đã có pha đột nhập vòng cấm SHB Đà Nẵng và tung ra cú sút quyết đoán, đưa bóng dội thẳng cột dọc bật trở lại cho J. Kaewprom lao vào sút bồi.Với thất bại này, thầy trò...

Dù được thi đấu trên sân nhà Chi Lăng nhưng ĐKVĐ V.League là SHB Đà Nẵng vẫn phải nhận thất bại 0-3 trước ĐKVĐ Thai League là CLB Muang Thong.

SHB Đà Nẵng đã rất cố gắng và thi đấu hết mình trong suốt 90 nhưng do có nhiều cầu thủ tuổi đời còn trẻ, thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế, nên SHB Đà Nẵng đã không thể làm gì hơn trước CLB Muang Thong.

Bàn thắng mở tỷ số của đội khách được ghi ở phút 33 sau một pha đá phạt của P. Choeichiu, bóng đã khẽ chạm đầu P. Wangsa bay vào lưới Đức Cường.

Trước khi kết thúc hiệp 1, tỷ số được nâng lên 2-0 cho Muang Thong nhờ bàn thắng của Kouakou với cú xỉa bóng đẳng cấp vào góc xa khung thành Đức Cường.

Người ấn định tỷ số 3-0 cho đội bóng đến từ xứ Chùa Vàng là J. Kaewprom ở phút 81. Trước đó, Kouakou đã có pha đột nhập vòng cấm SHB Đà Nẵng và tung ra cú sút quyết đoán, đưa bóng dội thẳng cột dọc bật trở lại cho J. Kaewprom lao vào sút bồi.

Với thất bại này, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chỉ giành được suất dự AFC Cup như CLB B.Bình Dương mùa giải trước. Đồng thời sau trận đấu này 3 ngày, SHB sẽ chính thức công cuộc bảo vệ ngôi vô địch tại V.League 2010 bằng trận đấu bù vòng 1 với XM Hải Phòng.

Theo Vtc.vn