Thứ sáu,  19/07/2024

ƯCV chủ tịch Barca: Có Fabregas chỉ là chuyện thời gian

Cuộc bầu cử chủ tịch Barcelona sẽ được khởi hành vào mùa Hè 2010 nhưng ngay từ lúc này, cuộc đua đã trở nên rất nóng bỏng. Các ứng viên đang ra sức gom góp những lá phiếu của cử tri (đều là các Cules) bằng những lời hứa đầy sức nặng.Alfons Godall, phó tướng của Joan Laporta, người hiện ngồi ghế Phó chủ tịch ở Nou Camp, là một trong số những ứng cử viên tiềm năng nhất. Đối tượng mà Godall nhắm tới là Cesc Fabregas. Ông hi vọng sẽ lấy được niềm tin của các Cules bằng cam kết đưa đứa con lưu lạc về lại với đội bóng Catalan. Fabregas rời Catalan từ năm 16 tuổi và đã trưởng thành rất nhiều sau 6 năm chơi bóng cho CLB thành London.Fabregas là quân bài chiến lược của 2 ứng cử viên hàng đầu cho ghế chủ tịch Barca. Theo The Sun, Alfons Godall tự tin có thể chiêu mộ đội trưởng của Arsenal với giá 40 triệu bảng. “Chẳng sớm thì muộn, Cesc cũng sẽ trở lại. Chúng tôi là đội bóng có thể ký hợp đồng được với nhiều cầu thủ lớn bởi chúng tôi...

Cuộc bầu cử chủ tịch Barcelona sẽ được khởi hành vào mùa Hè 2010 nhưng ngay từ lúc này, cuộc đua đã trở nên rất nóng bỏng. Các ứng viên đang ra sức gom góp những lá phiếu của cử tri (đều là các Cules) bằng những lời hứa đầy sức nặng.

Alfons Godall, phó tướng của Joan Laporta, người hiện ngồi ghế Phó chủ tịch ở Nou Camp, là một trong số những ứng cử viên tiềm năng nhất. Đối tượng mà Godall nhắm tới là Cesc Fabregas. Ông hi vọng sẽ lấy được niềm tin của các Cules bằng cam kết đưa đứa con lưu lạc về lại với đội bóng Catalan. Fabregas rời Catalan từ năm 16 tuổi và đã trưởng thành rất nhiều sau 6 năm chơi bóng cho CLB thành London.

Fabregas là quân bài chiến lược của 2 ứng cử viên hàng đầu cho ghế chủ tịch Barca.

Theo The Sun, Alfons Godall tự tin có thể chiêu mộ đội trưởng của Arsenal với giá 40 triệu bảng. “Chẳng sớm thì muộn, Cesc cũng sẽ trở lại. Chúng tôi là đội bóng có thể ký hợp đồng được với nhiều cầu thủ lớn bởi chúng tôi được tôn trọng”, tờ The Sun dẫn lời Godall trong một bài phát biểu tối qua.

Godall là một trong 2 ứng cử viên tiềm năng nhất cho cuộc bỏ phiếu vào ngày 13/6 tới. Ông được kỳ vọng sẽ thay thế Joan Laporta, đảm nhiệm cương vị chủ tịch Barca. Đối thủ nguy hiểm nhất của Godall là Sandro Rossell, người cũng rất “kết” Fabregas và xem anh là chiêu bài chiến lược trong cuộc bầu cử này.

Không dễ cho Alfons Godall hoặc Sandro Rossell để đưa tiền vệ 22 tuổi trở lại Nou Camp bởi Fabregas là trụ cột không thể thay thế của The Gunners. Anh cũng được xem là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Real Madrid trong mùa Hè này.

Theo Vtc.vn