Thứ tư,  24/07/2024

Vòng hai Giải vô địch bóng đá quốc gia 2010

Vòng đấu thứ hai Giải vô địch bóng đá quốc gia 2010 được tổ chức chiều 7-2 với năm trận đấu và chỉ còn hai đội giữ được mạch trận toàn thắng là Bình Dương và Hà Nội T&T.Với trận thắng sát nút 2-1 trên sân nhà trước đội Nam Định, đội Bình Dương tiếp tục dẫn đầu Giải vô địch quốc gia với sáu điểm, hiệu số là 8/3. Trên sân Hàng Đẫy, đội Hà Nội T&T đã giành thắng lợi 5-1 trước đội Khánh Hòa để trở thành đội bóng thứ hai thắng cả hai trận. Hiện tại, hiệu số của đội Hà Nội T&T là 7/2. Tại sân Plây Cu, đội Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV người Thái-lan Kiatisuk lại gây thất vọng khi để thua 1-2 trước đội Hòa Phát Hà Nội cho dù Evaldo đã ghi bàn thắng trước cho đội chủ nhà. Cũng trên sân nhà, đội Sài Gòn đã thua đội Ninh Bình với tỷ số 1-2. Chỉ có đội Đồng Tâm Long An chia điểm trong loạt trận chiều qua khi gặp đối thủ Sông Lam-Nghệ An, hai đội hòa...

Vòng đấu thứ hai Giải vô địch bóng đá quốc gia 2010 được tổ chức chiều 7-2 với năm trận đấu và chỉ còn hai đội giữ được mạch trận toàn thắng là Bình Dương và Hà Nội T&T.

Với trận thắng sát nút 2-1 trên sân nhà trước đội Nam Định, đội Bình Dương tiếp tục dẫn đầu Giải vô địch quốc gia với sáu điểm, hiệu số là 8/3. Trên sân Hàng Đẫy, đội Hà Nội T&T đã giành thắng lợi 5-1 trước đội Khánh Hòa để trở thành đội bóng thứ hai thắng cả hai trận. Hiện tại, hiệu số của đội Hà Nội T&T là 7/2. Tại sân Plây Cu, đội Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV người Thái-lan Kiatisuk lại gây thất vọng khi để thua 1-2 trước đội Hòa Phát Hà Nội cho dù Evaldo đã ghi bàn thắng trước cho đội chủ nhà. Cũng trên sân nhà, đội Sài Gòn đã thua đội Ninh Bình với tỷ số 1-2. Chỉ có đội Đồng Tâm Long An chia điểm trong loạt trận chiều qua khi gặp đối thủ Sông Lam-Nghệ An, hai đội hòa 1-1.
Theo Nhandan