Thứ năm,  25/07/2024

Ancelotti: "Premier League vẫn là cuộc đua tam mã"

Dù Chelsea vừa đánh bại Arsenal để gia tăng khoảng cách với đội bóng này lên 9 điểm, nhưng HLV Ancelotti vẫn thận trọng khi cho rằng chớ nên vội gạt tên “The Gunners” khỏi danh sách ứng cử viên cho chức vô địch. Trận derby thành London đã diễn ra rất hấp dẫn rạng sáng nay. Drogba tiếp tục là người hùng của Chelsea khi anh ghi cả 2 bàn thắng, giúp Chelsea cắt đuôi Arsenal đồng thời đoạt lại ngôi đầu bảng từ tay Man Utd. Với nhiều người khoảng cách 9 điểm giữa Chelsea và Arsenal có thể coi là dấu chấm hết cho cơ hội cạnh tranh chức vô địch của “các chàng pháo thủ”. Thế nhưng ông Ancelotti lại không nghĩ vậy. “Tôi không nghĩ cuộc đua tới chức vô địch Premier League giờ chỉ là chuyện riêng giữa Chelsea và Man Utd. Còn quá sớm để khẳng định điều đó. Arsenal là đội bóng mạnh và có những cầu thủ chất lượng. Mọi người đừng quên Arsenal đã có bước tiến thần tốc rút ngắn khoảng cách về điểm số như thế nào ở nửa đầu mùa giải”, HLV người Italia này nhận định....

Chelsea vừa đánh bại Arsenal để gia tăng khoảng cách với đội bóng này lên 9 điểm, nhưng HLV Ancelotti vẫn thận trọng khi cho rằng chớ nên vội gạt tên “The Gunners” khỏi danh sách ứng cử viên cho chức vô địch.

Trận derby thành London đã diễn ra rất hấp dẫn rạng sáng nay. Drogba tiếp tục là người hùng của Chelsea khi anh ghi cả 2 bàn thắng, giúp Chelsea cắt đuôi Arsenal đồng thời đoạt lại ngôi đầu bảng từ tay Man Utd.

Với nhiều người khoảng cách 9 điểm giữa Chelsea và Arsenal có thể coi là dấu chấm hết cho cơ hội cạnh tranh chức vô địch của “các chàng pháo thủ”. Thế nhưng ông Ancelotti lại không nghĩ vậy.

“Tôi không nghĩ cuộc đua tới chức vô địch Premier League giờ chỉ là chuyện riêng giữa Chelsea và Man Utd. Còn quá sớm để khẳng định điều đó. Arsenal là đội bóng mạnh và có những cầu thủ chất lượng. Mọi người đừng quên Arsenal đã có bước tiến thần tốc rút ngắn khoảng cách về điểm số như thế nào ở nửa đầu mùa giải”, HLV người Italia này nhận định.

Ông Ancelotti cũng dành những lời lẽ tốt đẹp khen ngợi John Terry đã thi đấu xuất sắc và rất tập trung trong trận derby thành London. “Tôi không bao giờ gây sức ép buộc Terry phải thi đấu hết mình nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp và đẳng cấp, cậu ấy biết mình phải làm gì và đã thực hiện quá tốt”.

Còn về phần mình, HLV Wenger thì khẳng định Arsenal sẽ không bỏ cuộc dù nhận 2 thất bại liên tiếp trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. “Arsenal đã không may khi phải gặp liên tục Man Utd, Arsenal và Liverpool. Điều đó khiến chúng tôi không có thời gian và sự thích ứng kịp với thời cuộc. Tuy nhiên, Arsenal sẽ nỗ lực hết sức để đánh bại Liverpool để cải thiện tình hình”.

Theo VnMedia