Thứ năm,  25/07/2024

HLV Lê Thuỵ Hải muốn "rời ghế" giá 100 triệu/tháng

Ngày hôm qua, khi giới chuyên môn còn đang bất ngờ trước thông tin HLV Mai Đức Chung bị sa thải thì từ sân Hoa Lư, HLV Lê Thuỵ Hải cũng nộp đơn xin từ chức dẫn dắt XM The Vissai Ninh Bình.Hiện tại, phía Ban lãnh đạo CLB Ninh Bình cũng như "bầu" Trường chưa có bất kỳ bình luận nào về thông tin này cũng như lá đơn xin từ chức của ông Hải "lơ". Được biết, "bầu" Trường chưa chấp thuận lá đơn từ chức của HLV Lê Thuỵ Hải (ít ra là trong hoàn cảnh ông mới chỉ dẫn dắt Ninh Bình được 4 trận đấu).Ông Hải "lơ" từ chức HLV V.Ninh Bình chỉ sau 4 trận.Việc ông Hải "lơ" từ bỏ chiếc ghế HLV trưởng (vốn được chế độ ưu đãi đặc biệt từ bầu Trường) là chuyện... bình thường tại V-League mùa giải năm nay. Nhất là trong hoàn cảnh XM The Vissai Ninh Bình thi đấu bết bát, các cổ động viên xứ cố đô Hoa Lư đều lên tiếng đòi HLV Lê Thuỵ Hải ra đi.Điều rất ngạc nhiên là lý do ông Hải "lơ" đưa ra trong lá đơn xin từ...

Ngày hôm qua, khi giới chuyên môn còn đang bất ngờ trước thông tin HLV Mai Đức Chung bị sa thải thì từ sân Hoa Lư, HLV Lê Thuỵ Hải cũng nộp đơn xin từ chức dẫn dắt XM The Vissai Ninh Bình.

Hiện tại, phía Ban lãnh đạo CLB Ninh Bình cũng như “bầu” Trường chưa có bất kỳ bình luận nào về thông tin này cũng như lá đơn xin từ chức của ông Hải “lơ”. Được biết, “bầu” Trường chưa chấp thuận lá đơn từ chức của HLV Lê Thuỵ Hải (ít ra là trong hoàn cảnh ông mới chỉ dẫn dắt Ninh Bình được 4 trận đấu).

Ông Hải “lơ” từ chức HLV V.Ninh Bình chỉ sau 4 trận.

Việc ông Hải “lơ” từ bỏ chiếc ghế HLV trưởng (vốn được chế độ ưu đãi đặc biệt từ bầu Trường) là chuyện… bình thường tại V-League mùa giải năm nay. Nhất là trong hoàn cảnh XM The Vissai Ninh Bình thi đấu bết bát, các cổ động viên xứ cố đô Hoa Lư đều lên tiếng đòi HLV Lê Thuỵ Hải ra đi.

Điều rất ngạc nhiên là lý do ông Hải “lơ” đưa ra trong lá đơn xin từ chức khá… buồn cười. Sau thời gian ngắn dẫn dắt Ninh Bình, HLV Lê Thuỵ Hải nhận thấy dàn cầu thủ của Ninh Bình… hơi yếu, nội binh kém và ngoại binh có chuyên môn trung bình. Tất cả những lý do này sẽ khiến HLV Lê Thuỵ Hải không thể đáp ứng những kỳ vọng của bầu Trường và ông đã quyết định từ chức.

Sau 8 vòng đấu tại V-League 2010, đoàn quân HLV Lê Thuỵ Hải mới chỉ có được 11 điểm và xép thứ 9 trên bảng tổng sắp. Dưới thời tân HLV Lê Thuỵ Hải, Ninh Bình mới chỉ thắng 01 trận và để thua 3 trận.

Theo Vnmedia