Thứ năm,  25/07/2024

Arsenal chịu chi 45 triệu bảng để Wenger mua sắm

Với việc BLĐ đội chấp nhận bỏ ra tới 45 triệu bảng chỉ để chiêu mộ tân binh, Arsene Wenger trở thành một trong những HLV dư dả nhất giải Ngoại hạng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Arsenal chịu chi nhằm giữ chân HLV Wenger yên tâm ở lại đội?Luôn được nhắc tới với đội hình toàn những cầu thủ trẻ giàu tiềm năng nhưng dù đang có cơ hội tranh chấp chức Vô địch giải Ngoại hạng cùng với Chelsea và MU, Arsenal vẫn bộc lộ sự non nớt kinh nghiệm đặc biệt trong cuộc đối đầu với đội bóng lớn như Barcelona tại Tứ kết Champions League vừa qua. Cùng với tình hình tài chính đang hết sức khả quan, thông tin từ đại bản doanh CLB cho hay BLĐ đã đồng ý bỏ ra khoản ngân sách lên tới 45 triệu bảng chỉ để HLV Arsene Wenger thỏa sức mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.Một quan chức chóp bu của The Gunners khẳng định: “Kết quả tài chính nửa đầu mùa giải rất khả quan và có thể nói Arsenal đang có nền tảng tài chính khá vững chắc. Nếu như...

Với việc BLĐ đội chấp nhận bỏ ra tới 45 triệu bảng chỉ để chiêu mộ tân binh, Arsene Wenger trở thành một trong những HLV dư dả nhất giải Ngoại hạng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.


Arsenal chịu chi nhằm giữ chân HLV Wenger yên tâm ở lại đội?

Luôn được nhắc tới với đội hình toàn những cầu thủ trẻ giàu tiềm năng nhưng dù đang có cơ hội tranh chấp chức Vô địch giải Ngoại hạng cùng với Chelsea và MU, Arsenal vẫn bộc lộ sự non nớt kinh nghiệm đặc biệt trong cuộc đối đầu với đội bóng lớn như Barcelona tại Tứ kết Champions League vừa qua.

Cùng với tình hình tài chính đang hết sức khả quan, thông tin từ đại bản doanh CLB cho hay BLĐ đã đồng ý bỏ ra khoản ngân sách lên tới 45 triệu bảng chỉ để HLV Arsene Wenger thỏa sức mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.

Một quan chức chóp bu của The Gunners khẳng định: “Kết quả tài chính nửa đầu mùa giải rất khả quan và có thể nói Arsenal đang có nền tảng tài chính khá vững chắc. Nếu như mùa giải trước, đội bóng phải chi tiêu khiêm tốn do các khoản nợ đọng vẫn còn.

Tuy nhiên với doanh thu hiện nay, HLV Wenger sẽ có ít nhất 30 triệu bảng dùng cho việc củng cố lực lượng và nếu cần, BLĐ sẵn sàng duyệt chi tới 45 triệu bảng”.

Nếu như mùa giải 2008/09, vị “giáo sư” người Pháp chỉ tập trung gia hạn hợp đồng với 17 cầu thủ (chủ yếu cầu thủ trẻ) thì nhiều khả năng kỳ chuyển nhượng tới, nhà cầm quân này đã sẵn sàng đầu tư mạnh tay để tránh tình trạng thiếu hụt lực lượng do “bão” chấn thương như hiện nay cũng như giành được chiến tích ở cả trong nước lẫn Champions League sau nhiều năm trắng tay.

Hiện tại, Pháo thủ thành London được cho mới hoàn tất việc chiêu mộ chân sút Marouane Chamakh của Bordeaux dưới dạng chuyển nhượng tự do. Được biết, Arsenal cũng đang liên hệ với tiền vệ Felipe Melo (Juve) và chân sút Mario Balotelli (Inter).

Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá, động thái này của BLĐ đội nhằm giữ chân Arsene Wenger tiếp tục gắn bó lâu dài với sân Emirates nhất là khi hợp đồng của ông sắp đáo hạn vào năm 2011 và có không ít đội bóng lớn đánh tiếng mời Wenger về dẫn dắt.


Theo Dantri