Thứ tư,  24/07/2024

HLV Mai Đức Chung tìm được việc mới lương hậu hĩnh

Chưa đầy 4 ngày sau khi bị CLB B.Bình Dương chấm dứt hợp đồng, cựu HLV của tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung đã được Ban lãnh đạo XM.Hải Phòng mời vể làm Giám đốc kỹ thuật của đội bóng này.Thông tin này đã được chính HLV Mai Đức Chung xác nhận với PV VTC News vào sáng nay. Qua điện thoại, ông Chung cho biết: “Thực ra, khi tôi không còn làm HLV trưởng CLB Becamex Bình Dương nữa thì việc ưu tiên dành thời gian bên gia đình được đặt lên hàng đầu. Nhưng ngày 13/4, tôi đã nhận được điên thoại của Chủ tịch Lê Văn Thành (của XM Hải Phòng - PV) mời về nắm giữ cương vị GĐKT tại CLB. Trước lời mời rất thiện tình này, tôi đã lập tức nhận lời nhưng có thỏa thuận trước với anh Thành là sẽ không làm HLV trưởng để thay anh Vương Tiến Dũng,…”HLV Mai Đức Chung sẽ làm GĐKT tại XM Hải Phòng. (Ảnh:Quang Minh)Theo dự kiến, ngày hôm nay (15/4), sau khi đã trở về từ Bình Dương để giải quyết chuyện thanh lý hợp đồng với đội bóng đất Thủ, ông Mai...

Chưa đầy 4 ngày sau khi bị CLB B.Bình Dương chấm dứt hợp đồng, cựu HLV của tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung đã được Ban lãnh đạo XM.Hải Phòng mời vể làm Giám đốc kỹ thuật của đội bóng này.

Thông tin này đã được chính HLV Mai Đức Chung xác nhận với PV VTC News vào sáng nay. Qua điện thoại, ông Chung cho biết: “Thực ra, khi tôi không còn làm HLV trưởng CLB Becamex Bình Dương nữa thì việc ưu tiên dành thời gian bên gia đình được đặt lên hàng đầu. Nhưng ngày 13/4, tôi đã nhận được điên thoại của Chủ tịch Lê Văn Thành (của XM Hải Phòng – PV) mời về nắm giữ cương vị GĐKT tại CLB. Trước lời mời rất thiện tình này, tôi đã lập tức nhận lời nhưng có thỏa thuận trước với anh Thành là sẽ không làm HLV trưởng để thay anh Vương Tiến Dũng,…”

HLV Mai Đức Chung sẽ làm GĐKT tại XM Hải Phòng. (Ảnh:Quang Minh)


Theo dự kiến, ngày hôm nay (15/4), sau khi đã trở về từ Bình Dương để giải quyết chuyện thanh lý hợp đồng với đội bóng đất Thủ, ông Mai Đức Chung sẽ đến để gặp gỡ với các lãnh đạo XM.Hải Phòng, nhằm hoàn tất những thủ tục về lương bổng cũng như công việc sắp tới của ông khi làm GĐKT.

Mặc dù thời gian của bản hợp đồng cùng mức lương chi tiết mà ông Chung sẽ nhận được tại đội bóng đất Cảng chưa được tiết lộ nhưng theo lời vị HLV này thì chắc chắn ông sẽ được hưởng mức lương cao hơn khi còn dẫn dắt B.Bình Dương: “Tôi không thể tiết lộ mức lương cụ thể mà BLĐ XM.Hả Phòng sẽ trả cho tôi vì đây là điều không cho phép từ phía anh Thành. Nhưng chắc chắn trên cương vị GĐKT, tôi sẽ nhận được cao hơn mức lương 40 triệu đồng mà B.Bình Dương đã trả cho tôi.”

Việc ông Mai Đức Chung về làm GĐKT của XM Hải Phòng được coi là động thái rất cần thiết của BLĐ đội bóng này bởi thành tích thi đấu của đội bóng do HLV Vương Tiến Dũng là không tốt kể từ đầu mùa. Trong 3 trận gần nhất, XM Hải Phòng đã để thua đến 2 và chỉ giành chiến thắng duy nhất trước Hòa Phát Hà Nội ở vòng 8. Sự có mặt của ông Mai Đức Chung trên cương vị GĐKT hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho HLV họ Vương nhằm thay đổi bộ mặt của XM Hải Phòng.

Theo Vtc.vn