Thứ sáu,  12/07/2024

Lập cú đúp ra đòn vào đối thủ, Samson chờ án?

Với tấm thẻ đỏ phải nhận và hành vi xấu chơi sau đó ở trận đấu chiều 17/4, tiền đạo Samson Kayode của TĐCS Đồng Tháp đứng trước nguy cơ phải nhận án kỷ luật nặng.Phút 30, trận đấu trên sân Cao Lãnh chiều 17/4 giữa TĐCS Đồng Tháp và XM the Vissai Ninh Bình, sau 1 pha tranh chấp bóng quyết liệt ở cuối cột cờ góc bên phải, Samson che bóng trước sự truy cản từ sau của Phong Hòa, Mạnh Dũng và Hoàng Vissai. Sau đó, bóng đi hết đường biên, Phong Hòa ngã xuống và đã đá kín vào chân của Samson. Không kìm chế được, Samson đã đạp thẳng lên chân của hậu vệ đội khách. Trọng tài Võ Minh Trí lập tức rút chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho Samson.Samson Kayode, nạn nhân hay thủ phạm của hành vi chơi xấu? Ảnh: TTVHTrưởng ban kỷ luật, Nguyễn Hải Hường cho biết, ông mới nắm được thông tin qua báo chí chứ báo cáo của BTC giải thì hiện vẫn chưa có. Tuy nhiên, ông Hường cho biết, để xử lý bất kỳ vụ việc nào cần phải nắm rõ bản chất của...

Với tấm thẻ đỏ phải nhận và hành vi xấu chơi sau đó ở trận đấu chiều 17/4, tiền đạo Samson Kayode của TĐCS Đồng Tháp đứng trước nguy cơ phải nhận án kỷ luật nặng.

Phút 30, trận đấu trên sân Cao Lãnh chiều 17/4 giữa TĐCS Đồng Tháp và XM the Vissai Ninh Bình, sau 1 pha tranh chấp bóng quyết liệt ở cuối cột cờ góc bên phải, Samson che bóng trước sự truy cản từ sau của Phong Hòa, Mạnh Dũng và Hoàng Vissai.

Sau đó, bóng đi hết đường biên, Phong Hòa ngã xuống và đã đá kín vào chân của Samson. Không kìm chế được, Samson đã đạp thẳng lên chân của hậu vệ đội khách. Trọng tài Võ Minh Trí lập tức rút chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho Samson.

Samson Kayode, nạn nhân hay thủ phạm của hành vi chơi xấu? Ảnh: TTVH

Trưởng ban kỷ luật, Nguyễn Hải Hường cho biết, ông mới nắm được thông tin qua báo chí chứ báo cáo của BTC giải thì hiện vẫn chưa có. Tuy nhiên, ông Hường cho biết, để xử lý bất kỳ vụ việc nào cần phải nắm rõ bản chất của vấn đề.

Hành động đạp vào chân đối phương của Samson là rất đáng lên án nhưng cũng phải xem cầu thủ này có bị đối phương kích động hay không.

Trong khi đó, Chủ tịch Hội đồng trọng tài QG, Nguyễn Văn Mùi khẳng định: &#39Trường hợp của Samson có lẽ Ban kỷ luật phải xem xét xử lý. Sau khi bị phạt thẻ đỏ còn quay lại đá đối phương nữa, như vậy là hai lần lỗi&#39.

Riêng về thông tin một số cầu thủ XM the Vissai Ninh Bình như trung vệ Hoàng Vissai có phản ứng thái quá với trọng tài Võ Minh Trí, ông Mùi cho biết, giám sát và trọng tài không có báo cáo cụ thể về vấn đề này.

Thông tin trong báo cáo chỉ cho biết Hoàng Vissai cản bóng bằng tay bị phạt thẻ vàng thứ hai ở phút 88, định tranh cãi với trọng tài nhưng đã được BHL và đồng đội can ngăn.

Theo Vtc.vn