Thứ năm,  25/07/2024

MU dốc tiền tấn cho nhạc trưởng Inter Milan

25 triệu bảng là số tiền mà ban lãnh đạo MU duyệt chi để đưa ngôi sao của Inter về sân Old Trafford trong mùa hè tới.Manchester United đã có một mùa bóng thành công, ít ra là cho tới thời điểm này. Tuy nhiên cơ hội giành cú đúp vào cuối mùa vẫn không đủ để che lấp đi một thực tế rằng hàng tiền vệ của họ, đặc biệt là những tiền vệ trung tâm, đã không đảm bảo được khả năng điều phối bóng.MU đã ra giá chính thức cho SneijderFletcher chấn thương, Carrick không còn là chính mình, Anderson và Gibson thì chưa trưởng thành, Quỷ đỏ đành phải trông chờ vào sự hồi xuân của những lão tướng như Ryan Giggs hay Paul Scholes. Nhưng như vậy là quá nguy hiểm bởi thể lực của cả 2 lão tướng này không đủ để họ có thể cày ải liên tục với cường độ cao như giai đoạn cuối mùa giải.Vì thế mà MU luôn muốn bổ sung một tiền vệ giữa đẳng cấp, trước mắt là thay thế vị trí của Scholes, nhiều khả năng sẽ treo giày ở mùa giải tới. Rất nhiều cái...

25 triệu bảng là số tiền mà ban lãnh đạo MU duyệt chi để đưa ngôi sao của Inter về sân Old Trafford trong mùa hè tới.

Manchester United đã có một mùa bóng thành công, ít ra là cho tới thời điểm này. Tuy nhiên cơ hội giành cú đúp vào cuối mùa vẫn không đủ để che lấp đi một thực tế rằng hàng tiền vệ của họ, đặc biệt là những tiền vệ trung tâm, đã không đảm bảo được khả năng điều phối bóng.

MU đã ra giá chính thức cho Sneijder

Fletcher chấn thương, Carrick không còn là chính mình, Anderson và Gibson thì chưa trưởng thành, Quỷ đỏ đành phải trông chờ vào sự hồi xuân của những lão tướng như Ryan Giggs hay Paul Scholes. Nhưng như vậy là quá nguy hiểm bởi thể lực của cả 2 lão tướng này không đủ để họ có thể cày ải liên tục với cường độ cao như giai đoạn cuối mùa giải.

Vì thế mà MU luôn muốn bổ sung một tiền vệ giữa đẳng cấp, trước mắt là thay thế vị trí của Scholes, nhiều khả năng sẽ treo giày ở mùa giải tới. Rất nhiều cái tên đã được liên hệ, nhưng De Rossi thì chưa khi nào muốn rời Roma, Modric thì bị Tottenham làm giá. Chỉ có Wesley Sneijder là phương án khả dĩ nhất, không chỉ bởi Inter đã có một năm thi đấu bết bát, mà còn vì tuyển thủ người Hà Lan đã hết động lực thi đấu trong màu áo Nerazzurri.

Tiền vệ này nhiều khả năng sẽ tạm biệt Serie A từ mùa giải tới

Là một người trọng nhân tài nhưng Massimo Moratti rất có thể sẽ để một cựu trào như Sneijder ra đi để lấy chỗ cho những tài năng mới. Nắm bắt được tình hình như vậy nên MU đã quyết định gửi một lời đề nghị bom tấn tới đội bóng Italia. Theo đó, Alex Ferguson đã đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 25 triệu bảng.

Nếu để ngôi sao xứ sở hoa tulip ra đi vào thời điểm này, Inter chắc chắn sẽ lãi to bởi trước đó, họ chỉ mất có 15 triệu euro để chiêu mộ anh. Ngoài Sneijder ra, MU cũng đang để ý tới một cầu thủ khác, đó là trung vệ Rolando của Porto. Mùa hè trước họ đã từng “tăm tia” ngôi sao này nhưng chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào. Còn bây giờ, trước tình trạng chấn thương triền miên của Rio Ferdinand, Quỷ đỏ có lẽ sẽ phải nghiêm túc hơn với thương vụ này.

Theo Vtc.vn