Chủ nhật,  21/07/2024

BLV Quang Huy: Khó ngẫu hững, Barcelona sẽ "chết"

Trước trận siêu kinh điển 3.0 giữa Barcelona và Real Madrid tại đấu trường châu lục, BLV Quang Huy cho rằng, đội bóng xứ Catalan sẽ gặp nhiều bất lợi.Là một đội bóng có lối đá tân công hoa mỹ, hiệu quả bậc nhất hành tinh hiện nay, nhiều người hiểu rằng, hơi thở của lối chơi là sự hòa quyện của nhiều yếu tố. Đó là kỹ thuật, khả năng phối hợp ngắn, ít chạm, sự di chuyển linh hoạt , khả năng quanh sát nhanh... và đặc biệt, Tiqui-taca phụ thuộc lớn vào sự cảm hứng.“Do phải thi đấu với mật độ dày trước một đối thủ như Real, cảm hứng của Barcelona sẽ khó được duy trì dẫn đến lối đá của họ mất đi yếu tố bất ngờ cùng sự thăng hoa.Ngược lại Mourinho là một HLV rất giỏi toan tính, trong một cuộc chiến dài hơi (4 trận), Người đặc biệt biết cách toan tính hơn Pep. Bằng chứng nhãn tiền chính trận chung kết Cup nhà Vua. Và nhiều người cũng biết Mourinho chơi bóng đá kiểu xe bus hai tầng giỏi cỡ nào” – BLV Quang Huy khẳng định.BLV Quang Huy cho rằng...

Trước trận siêu kinh điển 3.0 giữa Barcelona và Real Madrid tại đấu trường châu lục, BLV Quang Huy cho rằng, đội bóng xứ Catalan sẽ gặp nhiều bất lợi.

Là một đội bóng có lối đá tân công hoa mỹ, hiệu quả bậc nhất hành tinh hiện nay, nhiều người hiểu rằng, hơi thở của lối chơi là sự hòa quyện của nhiều yếu tố. Đó là kỹ thuật, khả năng phối hợp ngắn, ít chạm, sự di chuyển linh hoạt , khả năng quanh sát nhanh… và đặc biệt, Tiqui-taca phụ thuộc lớn vào sự cảm hứng.

“Do phải thi đấu với mật độ dày trước một đối thủ như Real, cảm hứng của Barcelona sẽ khó được duy trì dẫn đến lối đá của họ mất đi yếu tố bất ngờ cùng sự thăng hoa.

Ngược lại Mourinho là một HLV rất giỏi toan tính, trong một cuộc chiến dài hơi (4 trận), Người đặc biệt biết cách toan tính hơn Pep. Bằng chứng nhãn tiền chính trận chung kết Cup nhà Vua. Và nhiều người cũng biết Mourinho chơi bóng đá kiểu xe bus hai tầng giỏi cỡ nào” – BLV Quang Huy khẳng định.

BLV Quang Huy cho rằng Real Madrid sẽ giành chiến thắng sát nút ở trận lượt đi

Đây không phải là lần đầu tiên một Barcelona hoa mỹ “chết nước” trước một đoàn quân Mourinho sẵng sàng chơi bóng đá tiêu cự nhằm đạt mục đích. Sự khắc chế của Mourinho, đặc biệt là ở những trận quan trọng chính là cách mà Pep chưa thể hóa giải.

Mặt khác, Barcelona đang gặp bất lợi về tâm lý. Rõ ràng trận thua 0-1 ở chung kết Cup nhà Vua đã khiến đoàn quân của Pep bị ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý thi đấu. Và sự đè nặng của tâm lý càng khiến sự ngẫu hứng của họ mai một.

Nói về kết quả trận đấu rạng sáng ngày mai, BLV Quang Huy cho rằng Real sẽ có được một chiến thắng sát nút trên sân Bernabeu trước khi giành chiến thắng toàn cục tại bán kết Champion League năm nay.

Theo Vtc.vn