Thứ sáu,  19/07/2024

"Harry Potter" mua ngôi nhà thứ 3 tại New York

Daniel Radcliffe, nam diễn viên nổi tiếng người Anh, ngôi sao của phim Harry Potter vừa bỏ ra gần 4 triệu bảng Anh để tậu cho mình ngôi nhà thứ 3 tại New York, Mỹ.Đây là ngôi nhà thứ ba tại New York, Mỹ của Daniel Radcliffe và như vậy, tính ra, Daniel Radcliffe đã bỏ khoảng 10 triệu bảng Anh đầu tư bất động sản vào thành phố này. Ngoài 3 ngôi nhà tại Mỹ, Daniel Radcliffe, 20 tuổi, còn sở hữu một dinh thự lớn tại Fulham, Tây London, Anh quốc.Ngôi nhà mới của Daniel Radcliffe tại New York, Mỹ có 5 phòng ngủ, một khu vườn rộng, đẹp được xây dựng từ năm 1847.Năm 2007 Daniel Radcliffe từng bỏ ra 3,2 triệu bảng Anh mua một căn hộ đẹp ở khu Soho, New York và giờ đây anh cho thuê với giá 3,000 bảng mỗi tuầnNăm 2008, Daniel Radcliffe tiếp tục chi ra hơn 3 triệu bảng để mua một căn hộ khác gồm 3 phòng ngủ ở West Village, New York. Căn hộ rất đẹp này nhìn ra dòng sông Hudson. Daniel Radcliffe dự định đến đây ở nếu sang Mỹ đóng kịch trong thời gian...

tle=”2009%5C2009″ src=”8E9C1AF8_files/image001.jpg”>

Đây là ngôi nhà thứ ba tại New York, Mỹ của Daniel Radcliffe và như vậy, tính ra, Daniel Radcliffe đã bỏ khoảng 10 triệu bảng Anh đầu tư bất động sản vào thành phố này.

Ngoài 3 ngôi nhà tại Mỹ, Daniel Radcliffe, 20 tuổi, còn sở hữu một dinh thự lớn tại Fulham, Tây London, Anh quốc.

Ngôi nhà mới của Daniel Radcliffe tại New York, Mỹ có 5 phòng ngủ, một khu vườn rộng, đẹp được xây dựng từ năm 1847.

Năm 2007 Daniel Radcliffe từng bỏ ra 3,2 triệu bảng Anh mua một căn hộ đẹp ở khu Soho, New York và giờ đây anh cho thuê với giá 3,000 bảng mỗi tuần

Năm 2008, Daniel Radcliffe tiếp tục chi ra hơn 3 triệu bảng để mua một căn hộ khác gồm 3 phòng ngủ ở West Village, New York. Căn hộ rất đẹp này nhìn ra dòng sông Hudson. Daniel Radcliffe dự định đến đây ở nếu sang Mỹ đóng kịch trong thời gian tới.

Daniel Radcliffe – người thủ vai cậu bé phù thủy Harry Potter nhận được cát sê khoảng hơn 20 triệu bảng Anh cho 6 tập phim Harry Potter mà anh từng tham gia.

Rupert Grint, bạn diễn cùng Daniel Radcliffe trong phim Harry Potter cũng đã sở hữu bốn ngôi nhà tại Anh với tổng giá trị lên tới 10 triệu bảng Anh.

Nữ diễn viên chính của phim Harry Potter, Emma Watson cũng sở hữu một ngôi nhà giá 3 triệu bảng ở London, Anh quốc và một nhà nghỉ hơn 1 triệu bảng tại nước Pháp.

Dường như dùng tiền thù lao đóng phim đầu tư bất động sản đang là “mốt” của các diễn viên phim Harry Potter.

Theo hanoimoi