Thứ tư,  24/07/2024

Audi giới thiệu TT Coupe phiên bản đặc biệt

Không như đa số mọi người chỉ tổ chức sinh nhật vào đúng ngày, các công ty thường ăn mừng sinh nhật cả năm. Tiếp sau hàng loạt hoạt động kỷ niệm 100 năm, Audi giờ đây công bố ra mắt một phiên bản đặc biệt của mẫu TT 2.0 TFSI Coupe tại Nhật Bản.Hãng xe hạng sang của Đức sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc Audi TT 2.0 TFSI Coupe phiên bản đặc biệt, được phát triển dựa trên dòng S-Line, và dự kiến với 2 màu đặc biệt: xanh ngọc trai và cam sáng. Điểm nhất của phiên bản đặc biệt này gồm: trang trí ngoại thất bằng vật liệu sợi carbon, bộ la-zăng đúc hợp kim 19-inch đi cùng lốp thể thao cỡ 255/35 R19 và nội thất nâng cấp với ghế da đen và đường chỉ màu trắng đối...

Hãng xe hạng sang của Đức sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc Audi TT 2.0 TFSI Coupe phiên bản đặc biệt, được phát triển dựa trên dòng S-Line, và dự kiến với 2 màu đặc biệt: xanh ngọc trai và cam sáng.

Điểm nhất của phiên bản đặc biệt này gồm: trang trí ngoại thất bằng vật liệu sợi carbon, bộ la-zăng đúc hợp kim 19-inch đi cùng lốp thể thao cỡ 255/35 R19 và nội thất nâng cấp với ghế da đen và đường chỉ màu trắng đối lập.


Theo DanTri