Chủ nhật,  21/07/2024

Sinh viên Việt đoạt giải nhì về kiến trúc ở Nga

Lê Ngọc Anh, du học sinh Việt Nam tại trường đại học tổng hợp quốc gia Tamblov, vừa trở thành sinh viên nước ngoài đầu tiên ở Nga giành giải cao về kiến trúc.Anh đoạt giải nhì trong cuộc thi kiến trúc học Chernozemia-2009.Theo tờ News.ru, giám khảo cuộc thi chấm điểm 150 tác phẩm của những chuyên gia quy hoạch đô thị, kiến trúc sư, sinh viên và các giáo viên ở Voronezh, Belgorod, Lipetsk, Orel và Tambov. Những tác phẩm này được chia thành nhiều hạng mục như quy hoạch đô thị, tòa nhà công, chung cư thấp, những tòa nhà được khôi phục cũng như các công trình hoành tráng.Lễ trao giải cuộc thi diễn ra vào tháng 12 vừa...

Lê Ngọc Anh, du học sinh Việt Nam tại trường đại học tổng hợp quốc gia Tamblov, vừa trở thành sinh viên nước ngoài đầu tiên ở Nga giành giải cao về kiến trúc.

Anh đoạt giải nhì trong cuộc thi kiến trúc học Chernozemia-2009.

Theo tờ News.ru, giám khảo cuộc thi chấm điểm 150 tác phẩm của những chuyên gia quy hoạch đô thị, kiến trúc sư, sinh viên và các giáo viên ở Voronezh, Belgorod, Lipetsk, Orel và Tambov. Những tác phẩm này được chia thành nhiều hạng mục như quy hoạch đô thị, tòa nhà công, chung cư thấp, những tòa nhà được khôi phục cũng như các công trình hoành tráng.

Lễ trao giải cuộc thi diễn ra vào tháng 12 vừa qua.

Theo Vnexpress